ตร.สั่งสอบสวนพิคฟอร์ด

ตร.สั่งสอบสวนพิคฟอร์ด

ตร.สั่งสอบสวนพิคฟอร์ด

     ผู้รักษาประตูมือวางอันดับหนึ่งของทีมชาติอังกฤษและสโมสร เอฟเวอร์ตัน อย่าง จอร์แดน พิคฟอร์ด กำลังถูกตำรวจอังกฤษดำเนินการสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุวิวาทในพื้นที่สาธารณะภายในผับทางตอนใต้ของย่านไทน์ไซด์ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ภายในผับทางตอนใต้ของย่านไทน์ไซด์ เมื่อคืนวันอาทิตย์

     ‘ซัน สปอร์ต’ ออกมารายงานว่านายทวารในวัย 27 ปี ได้ไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูงในผับย่าน อีสต์ โบลด้อน แล้วมีนักเลงเจ้าถิ่นตะโกนล้อเลียน พิคฟอร์ด ว่า ‘ไอ้กระจอก’ จึงสร้างความไม่พอใจแก่เจ้าตัวอย่างมาก  จึงเป็นเหตุนำมาซึ่งการทะเลาะวิวาทอัดคู่กรณีจนจมูกหัก และได้ทำลายโทรศัพท์มือถือเครื่องที่ยกมาบันทึกภาพเหตุการณ์

     มีพลเมืองดีแจ้งเหตุไปยังตำรวจท้องถิ่น แต่ทว่ากลุ่มเพื่อนของ พิคฟอร์ด และเจ้าตัว ก็ได้ชิงหนีออกจากร้าน ขึ้นมินิบัสหายไปแล้ว ก่อนที่ตำรวจจะมา

     ในเวลานี้ชุดสืบสวนกำลังไล่เก็บหลักฐานและสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุเพิ่มเติม แต่จากรายงานที่เกิดเหตุเชื่อว่านักเตะของ ‘ทอฟฟี่สีน้ำเงิน’ ไม่มีส่วนร่วมในการทะเลาะวิวาทครั้งนี้

     คำพูดของผู้เห็นเหตุการณ์ “หมอนั่นก็โดนยั่วยุเหมือนทุกที สิ่งที่ผมได้ยินคือ ไอ้กาก หลังจากนั้นก็เป็นเรื่องเกิดขึ้น เริ่มซัดกัน เอาจริงๆการวิวาทในครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากกลุ่มนั้นเข้ามาในร้านได้เพียงไม่นาน” 

    “แทบยังไม่ได้สั่งอะไรดื่มเลย แต่ที่เห็นคือมีคนจมูกหัก” 

     “พิคฟอร์ด ยังไม่ได้เจ็บตัวใดๆเลย เขาออกจากประตูผับทันทีที่เกิดเรื่อง ส่วนกลุ่มเพื่อนเขาได้วิ่งขึ้นรถมินิบัสหนีไปก่อนที่ตำรวจจะมาถึงซะอีก” 

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาวันนี้

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ