TOP 10 นางเอก AV ที่สวยที่สุดประจำปี 2022

TOP 10 นางเอก AV ที่สวยที่สุดประจำปี 2022

TOP 10 นางเอก AV ที่สวยที่สุดประจำปี 2022

TOP 10 นางเอก AV ที่สวยที่สุดประจำปี 2022

          TOP 10 สาว AV ที่สวยที่สุดประจำปี 2022  ย่อมเป็นสิ่งที่หลายคนต่างเฝ้ารอการจัดอันดับนี้เป็นพิเศษ โดยเฉพาะเหล่าท่านชายผู้คลั่งใคร่สาวญี่ปุ่น แหล่งต้นกำเนิดหนังผู้ใหญ่หรือที่เราเรียกติดปากกันว่า หนัง AV ซึ่งเป็นแหล่งผลิตคอนเทนน์หนังแนวนี้อันดับหนึ่งของโลกเลยทีเดียว

ดังนั้น อาชีพนักแสดงหนังผู้ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นย่อมเป็นอาชีพที่ถูกยอมรับกันในสังคม ผู้คนต่างชื่นชมเปรียบดังพวกเธอเป็นนักแสดงหนังคนหนึ่ง และมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากพวกเธอแต่ละคนมีหน้าตาที่สระสวย ราวกับเป็นนางฟ้าของใครหลาย ๆ คนเลยทีเดียว วันนี้เราจึงได้จะมาจัดอันดับนักแสดงเอวีในแดนปลาดิบกันว่า ใครจะเป็นคนที่สวยที่สุดในปีนี้กัน ไปดูกันเลย

เช็ครายชื่อ Top 10 อันดับสาว AV ที่สวยที่สุดประจำปี 2022

โซโนกะ โมริชิตะ (Sonoka Morishita)

อันดับที่ 10 โซโนกะ โมริชิตะ (Sonoka Morishita)

          นักแสดงสาวสวยหน้าใหม่ไฟแรง ปัจจุบันเธออายุได้ 26 ปี เกิดปี ค.ศ. 1996 มีผลงานยังไม่มากมายแต่หลายคนได้จับตามองให้เธอเป็นว่าที่ดาวรุ่งที่จะเข้าชิงหลายรางวัลในปีนี้ ในหนังของเธอนั้น เมื่อท่านได้สบตามองเธอตลอดเวลาที่รับชมอยู่นั้น ท่านจะยิ่งหลงรักสาวตาหวานคนนี้เข้าไปอีก เนื่องจากดวงตาของนั้นนั้นทั้งใสและเปร่งประกายสวยงามนั้นเอง วาร์ปของน้องก็คือ KIRE-075 ไปรับชมกันได้เลย

อารินะ ฮาชิโมโตะ (Arina Hashimoto)

อันดับที่ 9 อารินะ ฮาชิโมโตะ (Arina Hashimoto)

          ถือว่าเป็นดารารุ่นใหญ่ ที่อยู่ในวงการนี้มาอย่างยาวนาน อีกทั้งด้วยผลงานของเธอที่ฝากไว้กับวงการมากกว่า 100 เรื่อง ส่วนใหญ่จะเป็นแนวดราม่าครอบครัว ชวนให้หลายคนได้ติดตามอยู่อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งไซต์หน้าอกของเธออยู่ที่คัพ B และเคยเป็นหนึ่งดาราเอวีหน้าอกสวย แต่แพ้ให้กับโซระ อาโออิ ในคราวนั้น

เรย์ คุรุกิ (Rei Kuruki)

อันดับที่ 8 เรย์ คุรุกิ (Rei Kuruki)

          นักแสดงสาวสวย ที่เข้าวงการตั้งแต่อายุ 20 ปี จนถึงปัจจุบัน ภายในระยะเวลาที่ผ่านมาแค่ 3 ปี เธอได้แสดงหนังไปแล้วเกือบ 10 เรื่อง นั้นแสดงให้เห็นว่าเธอนั้นมีแฟนคลับและผู้ตืดตามเธออยู่มากมาย อีกทั้งแม้เธอจะมีรูปร่างที่ตัวเล็ก มีส่วนสูงเพียงแค่ 156 เซนติเมตร แต่หน้าอกหน้าใจเธอนั้นจัดอยู่ในระดับคัพ C เลยทีเดียว

ไซกะ คาวาคิตะ (Saika Kawakita)

อันดับที่ 7 ไซกะ คาวาคิตะ (Saika Kawakita)

          ด้วยส่วนสูงที่สูงถึง 169 เซนติเมตร อีกทั้งหน้าอักคัพ E ทำให้เธอมีความเพิ่มความเซ็กซี่ขึ้นมาอีกระดับอย่างมาก และมีลีลาเรื่องบนเตียงที่สุดแสนจะยั่วยวนให้ชวนมีอารมณ์ไปตาม ๆ กัน ซึ่งหากท่านได้เห็นท่าทางการเป่าปี่ของเธอแล้วนั้น ย่อมเสร็จในไม่กี่นาทีแน่แท้

โมเอะ อามัตสึกะ (Moe Amatsuka)

อันดับที่ 6 โมเอะ อามัตสึกะ (Moe Amatsuka)

          สาวสวยผู้มีดรีกรีกวาดรางวัลมาแล้วหลายเวที อีกทั้งยังด้วยหน้าอกมีขนาดใหญ่ถึงคัพ D โดยที่ไม่ได้ผ่านมือหมอแต่อย่างไร ทำให้เธอนั้นที่ปัจจุบันอายุเพียง 27 ปี ยังคงทำหน้าเธอของเธอต่อไป โดยเล่นในแนวสายดุดัน ที่พร้อมพังทำลายเขือนของท่านชายหลายคนในหนัง

ยูเมะ นิไคโดะ (Yume Nikaido)

อันดับที่ 5 ยูเมะ นิไคโดะ (Yume Nikaido)

          น้องให่ไฟแรง ที่เดิมทีเป็นเน็ตไอดอล มีผู้ติดตามหลายแสนคน ยิ่งปัจจุบันน้องได้เข้ามารันวงการเมื่อปีที่แล้ว ทำให้ยอดติดตามยิ่งเพิ่มขึ้นไปอีก ด้วยไฟหน้าที่ใหญ่บิ๊กถึงคัพ F ทำให้ไม่ต้องแปลกใจที่น้องเข้าชิงมาถึงรอบ 5 อันดับสุดท้าย และมีไฟหน้าเป็นอาวุธ ซึ่งผู้ชมต่างให้เธอเป็นเจ้าแม่ในเรื่องนี้

อิจิกะ มัตสึโมโตะ (Ichika Matsumoto)

อันดับที่ 4 อิจิกะ มัตสึโมโตะ (Ichika Matsumoto)

          น้องใหม่ไฟแรง ที่มีดีที่หน้าตาอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากน้องเป็นคนที่หน้าตาน่ารัก ยิ้มสวยงาม ถ่ายขึ้นกล้องเป้นที่สุด ถึงแม้ไซต์ไฟหน้าจะมีระดับเพียงคัพ A แต่พอมองอีกมุมหนึ่งก็เหมาะเข้ากับน้องมาก ท่านสามารถไปติดตามพบกับผลงานของน้องได้ที่ BAHP-024

ยูเอา มิคามิ (Yua Mikami)

อันดับที่ 3 ยูเอา มิคามิ (Yua Mikami)

          ถึงแม้ว่าดาราสาวผู้นี้จะมีอายุใกล้เลขสามเข้าไปเต็มทีแล้ว แต่เธอก็ยังโดดเด่น และเฉิดฉายในวงการหนังผู้ใหญ่ญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก เนื่องจากทั้งรูปราง หน้าตา ผิวพรรณของเธอนั้น เป็นสเปคของผู้ชายทุกคน ที่หมายปองสาวสวยที่มีหน้าตาเช่นนี้ ทั้งน่ารักและสวยบาดใจมากเลยทีเดียว สำหรับมิคามินั้น ผลงานของเธอมีเกือบจะทุกแนว ครบรสชาติ สามารถติดตามได้ที่ SSIS-313

เอมิ ฟูคาดะ (Eimi Fukada)

อันดับที่ 2 เอมิ ฟูคาดะ (Eimi Fukada)

          เป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะไม่เห็นชื่อของนางเอกคนนี้เข้ามาติดในการจัดอันดับสาวเอวีเท่าโลก เนื่องจากเธอเป็นที่นิยมในหมู่ชายไทย และเอเชียเป็นอย่างมาก แม้ว่าเธอนั้นจะผ่านมือหมอมาทั้งใบหน้าและไฟหน้าของเธอ แต่อย่างไรก็ตามหมอก้ได้ทำออกมาดี เฟอเฟคที่สุดเท่าที่ผู้หยิงคนหนึ่งจะสวยได้ขนาดนี้ จนทำให้เธอมีผู้ติดตามหลักล้านและทำผลงานออกมาได้อย่างมากมาย

คาเรน คาเอเดะ (Karen Kaede)

อันดับที่ 1 คาเรน คาเอเดะ (Karen Kaede) และ ทสึคาสะ อาโออิ (Tsukasa Aoi)

          สำหรับคนแรกนั้น เรียกได้ว่าเป็นราชินีในวงการเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเธอมีหน้าตาที่สวยราวกับว่าเป็นนักแสดงหนังแนวหน้าคนหนึ่ง แต่น่าเสียดายที่เธอตัดสินใจรีไทร์ตัวเองทั้งที่วัยเพียง 22 ปี เท่านั้น ส่วนคนที่สอง แม้เธอผู้นี้จะอายุเพิ่มขึ้นมากแล้ว แต่ลีลาของเธอและประสบการณ์เพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลา ด้วยทรงผมสั้นที่เหมือนเป็นสไตร์ของเธอไปแล้ว ยิ่งทำให้หนุ่ม ๆ เวลาได้ชมผลงานของเธอรู้สึกมีอารมณ์ร่วมไปอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น เธอผู้นี้แหละ คือดาราเอวีที่สวยที่สุดในปี ค.ศ. 2022 นี้

ทสึคาสะ อาโออิ (Tsukasa Aoi)
error: Content is protected !!