เนย์มาร์ฟอร์มร้อนแรง พร้อมชม 3 ประสานเริ่มปารีสเริ่มทำงานแล้ว

ปารีสเริ่มลงตัว

    เนย์มาร์ฟอร์มร้อนแรง เปแอสเชบุกชนะแกลกมงต์ ฟุต ไปได้ถึง 1-6 ในลีกเอิงเมื่อคืนนี้โดยทั้งเนย์มาร์ เอ็มปัปเป้และเมสซี่ต่างก็มีส่วนร่วมกับเกมเป็นอย่างมาก โดยที่เนย์มาร์ และเอ็มบัปเป้ ต่างก็ทำแฮตทริกได้ ในขณะที่เมสซี่ทำแฮตทริกในส่วนของแอสซิสต์ 

     จากการเล่นเกมรุกร่วมกันอย่างน่ากลัวของทั้งสามคนในการให้สัมภาษณ์กับช่อง PSGTVหลังจบเกม เนย์มาร์บอกว่าเขารู้สึกตื่นเต้นกับผลงานของทีม “ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งในการทำแฮตทริกแรกของฤดูกาล และมีความสุขมากยิ่งขึ้นกับชัยชนะและทัศนคติของเรา สิ่งสำคัญคือเคมีระหว่างเรานั้นดูดีขึ้นเอามากๆในทุกนัด นัดนี้พวกเราทำได้ดีมากและผมมีความสุขมากกับทุกสิ่งที่เราแสดงบนสนาม

     มันง่ายกว่ามากที่จะเล่นกับผู้เล่นที่ถือว่าเป็นอัจริยะอย่างแท้จริงเพราะทั้งลีโอและคีเลี่ยนนั้นต่างก็ไม่ธรรมดา พวกเขาเป็นอัจฉริยะสองคน” โดยทั้งสามประสานเกมรุกของเปแอสเชดูเหมือนจะพบส่วนผสมที่ค่อยๆลงตัวและผสมผสานกันได้ดีกว่าเดิม มีเกมเหลือเพียง 7 เกมในลีกเอิงจนกว่าจะสิ้นสุดฤดูกาลซึ่งแฟนบอลต่างก็หวังว่าจะมีโมเมนท์ดังกล่าวมากขึ้น

    เนย์มาร์, เมสซี่ และเอ็มบัปเป้ ล้วนเป็นคนสำคัญสำหรับเปแอสเช และเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากที่จะดูว่าทั้งสามคนจะอยู่ด้วยกันในฤดูกาลหน้าหรือไม่ เราเห็นพวกเขาทั้งสามคนเล่นด้วยกันอย่างเข้าขาในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่จากการที่น้องเล็กอย่างเอ็มปัปเป้ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับเรอัล มาดริดก็มีข่าวลือเช่นกันว่าบาร์เซโลนาจะดึงเอาลิโอเนล เมสซี่กลับไปยังคัมป์นูอีกครั้ง 

    พร้อมกันนี้เองแม้แต่เนย์มาร์ก็มีข่าวเชื่อมโยงกับการออกจากทีมในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาโดยมีรายงานบางฉบับระบุว่าสโมสรพร้อมที่จะขายซูเปอร์สตาร์วัย 30 ปีหากได้รับข้อเสนอที่เหมาะสม พวกเขาทั้งสามคนอาจคนอาจใช้เวลาพอสมควรในการช่วยกันสร้างความสำเร็จให้กับทีม แต่ก็สามารถพัฒนาให้เล่นร่วมกันได้อย่างกลมกลืนในช่วงหลัง ดังนั้นสโมสรอาจพิจารณาที่จะรักษาทั้งสามคนไว้ด้วยกันอย่างน้อยอีกหนึ่งฤดูกาล

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ