เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน แสดงความยินดีงานแต่งงานแม็คไกวร์

เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

          เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เคยกล่าวไว้ว่า สำหรับแฟนบอลแล้วพวกเขาย่อมคาดหวังว่านักเตะจะสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในสนามให้สมกับเม็ดเงินที่ทีมซื้อมา แต่อย่างไรก็ตามนักเตะก็เป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่งที่มีช่วงเวลาที่ดีและช่วงเวลาที่แย่เช่นเดียวกัน

          แต่เมื่อนักเตะไม่สามารถทำผลงานออกมาได้ดั่งใจของแฟนบอล ก็มีแฟนบอลหลายคนที่ถึงขั้นจงเกลียดจงชังพวกเขา ไม่ยินดีในสิ่งที่ควรยินดีเมื่อนักเตะเหล่านั้นมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นในชีวิต หนึ่งในนักเตะที่ได้รับผลกระทบดังกล่าวก็คือกองหลังคนดังประจำแมนยูอย่าง แฮร์รี่ แม็คไกวร์

         นักเตะที่ฤดูกาลที่ผ่านมา ต้องแบกรับอะไรเอาไว้มากมาย เขาเป็นกัปตันทีมแต่ไม่สามารถโชว์ฟอร์มออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยแม้แต่น้อย แถมยังขยันสร้างคอนเทนน์ทุกครั้งที่ได้ลงสนามอีกต่างหากจนทำให้แฟนบอลหลายคนไม่พอใจ บางคนมีการแสดงพฤติกรรมรุนแรงเกินกว่าเหตุอย่างเช่นการส่งจดหมายขู่วางระเบิดบ้านเขาหากเขาไม่ยอมออกจากทีม

         ทั้งที่ในบ้านของเขานั้นมีทั้งคู่หมั้นและลูกตัวเล็ก ๆ อยู่ด้วย ทำให้พวกเขาทั้งครอบครัวต้องได้รับผลกระทบหนักจากความไม่พอใจของแฟนบอลซึ่งไม่สมควรเลยแม้แต่น้อย

         อย่างไรก็ตามล่าสุดก็เกิดเรื่องดี ๆ ขึ้นกับเขาหลังจากที่นักเตะคนดังได้แต่งงานกับคู่หมั้นของตนเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแน่นอนว่ามีแฟนบอลบางส่วนที่ยินดีในขณะที่แฟนบอลบางส่วนก็ไม่ได้ยินดียินร้ายไปด้วยแต่อย่างใด

         ถึงอย่างไรก็ตามเขายังคงเป็นนักเตะที่เป็นที่รักของหลาย ๆ คนโดยเฉพาะคุณซื้อในตำนานของแมนยูอย่าง เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ที่ได้มีการส่งข้อความไปร่วมแสดงความยินดีกับเขาหลังจากที่เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อไม่นานมานี้

         สื่อชื่อดังอย่าง The Sun ได้ออกมาเปิดเผยว่าผู้จัดการทีมในตำนานของแมนยูอย่างเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันได้ส่งคลิปวีดีโอร่วมแสดงความยินดีกับนักเตะกองหลังคนดังประจำแมนยูอย่างแฮร์รี่ แม็คไกวร์หลังจากที่เจ้าตัวได้มีการจัดงานวิวาห์กับคู่หมั้นที่ผ่านอะไรด้วยกันมามากมายเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา

         นักเตะคนดังได้เข้าพิธีงานแต่งงานที่จัดขึ้นในประเทศฝรั่งเศส เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันไม่ได้เข้าร่วมงานแต่อย่างใดถึงอย่างนั้นเขาก็ยังคงส่งความรักผ่านคลิปวีดีโอร่วมแสดงความยินดีกับนักเตะชาวอังกฤษ ซึ่งไม่ได้มีเพียงแค่เขาคนเดียวแต่ยังมีตำนานกองกลางของแมนยูอย่างไบรอัน ร็อบสันที่ทำเช่นเดียวกันอีกด้วย เห็นได้ชัดเลยว่าแม่เขาอาจจะไม่ได้เป็นที่รักของแฟนบอลเหมือนแต่ก่อนแต่เขาก็ยังคงเป็นที่รักของคนในวงการฟุตบอลอยู่ดี มีแหล่งข่าวออกมาเปิดเผยว่ามันเป็นวันที่งดงามเป็นอย่างมาก มีการทุ่มเงินเต็มที่เพื่อให้ทุกอย่างออกมาดีมากที่สุดเท่าที่จะสามารถเป็นไปได้ มีช่วงเวลาซาบซึ้งมากมายอย่างเช่นคลิปวีดีโอของเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันหรือไบรอัน ร็อบสันที่อวยพรให้พวกเขาทั้งคู่มีความสุขร่วมกัน หลังจากนั้นทอม เกร็นแนนก็ได้ขึ้นมาร้องเพลงอีกด้วย 

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาล่าสุด

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ