รวมประเด็นที่น่าสนใจก่อนการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสัปดาห์ที่ 35

รวมประเด็นที่น่าสนใจก่อนการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสัปดาห์ที่ 35

    รวมประเด็นที่น่าสนใจก่อนการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสัปดาห์ที่ 35  เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขันพรีเมียร์ลีก เหลืออีกเพียงแค่ไม่ถึง 1 เดือนเท่านั้นการแข่งขันก็จะจบลงพร้อมกับผลแพ้ชนะว่าใครที่จะสามารถคว้าถ้วยในครั้งนี้ไปได้สำเร็จ ด้วยการแข่งขันที่เต็มไปด้วยความสูงสีทำให้ในช่วงเวลานี้ทุกอย่างล้วนดุเดือด เราจึงจะพาทุกคนไปดูกันว่าการแข่งขันในสัปดาห์นี้มีประเด็นอะไรที่น่าสนใจบ้าง 

  1. การพบกันระหว่างนิวคาสเซิลและลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้โมฮาเหม็ด ซาลาห์เป็นนักเตะที่สามารถทำได้ทั้งประตูและแอสซิดสต์สูงสุดประจำพรีเมียร์ลีกต่อ 1 การแข่งขัน โดยล่าสุดที่เขาทำได้คือ 6 แม้ว่าการแข่งขันในครั้งนี้ลิเวอร์พูลจะดูได้เปรียบแต่เราต้องไม่รู้ว่าจะมีฟอร์มที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดทำให้ลิเวอร์พูลไม่สามารถละหมาดได้เหมือนเดิมหากพวกเขายังต้องการที่จะเดินหน้าคว้า 4 แชมป์ต่อไป
  2. การพบกันระหว่างลีดส์ ยูไนเต็ดและแมนซิตี้ เป็นการแข่งขันที่แมนซิตี้น่าจะสบายแม้ว่าในช่วงหลังมานี้ทีมนกยูงทองจะฟอร์มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว พวกเขาไม่พ่ายแพ้เลยแม้แต่ครั้งเดียวในการแข่งขัน 5 ครั้งให้หลังมานี้ หากการแข่งขันในครั้งนี้พวกเขาสามารถตีเสมอแมนซิตี้ได้สำเร็จก็จะทำให้พวกเขาสามารถทำสถิติไม่แพ้ใคร 6 นัดได้สำเร็จเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนเมษายน 2021 
  3. การพบกันระหว่างเอฟเวอร์ตันและเชลซี ในตอนนี้เอฟเวอร์ตันต้องหนีตายจากโซนตกชั้นแบบเต็มตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ที่น่ากังวลก็คือแฟรงค์ แลมพาร์ดต้องเผชิญหน้ากับทีมเก่าที่ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นนักเตะอยู่ด้วยนั่นก็คือเชลซีนั่นเอง เอฟเวอร์ตันสามารถเอาชนะเชลซีในกูดิสันพาร์กได้สำเร็จตลอด 3 เกมในลีกหลังสุดที่พบกัน ประกอบกับฟอร์มเชลซีที่ไหนตอนนี้ค่อนข้างหน้าเป็นห่วงก็มีโอกาสไม่น้อยที่พวกเขาอาจจะพลาดท่าให้กับสโมสรกำลังหนีตาย
  4. การพบกันระหว่างแมนยูและเบรนท์ฟอร์ด เบรนท์ฟอร์ดเป็นสโมสรที่ไม่สามารถเอาชนะแมนยูได้เลยจากการเจอกันทั้งหมด 6 ครั้งให้หลังวันนี้จากการแข่งขันทุกรายการ โดยเสมอไป 1 ครั้งและถึง 5 ครั้งเลยทีเดียว ครั้งล่าสุดที่พวกเขาสามารถเอาชนะแมนยูได้สำเร็จเกิดขึ้นตั้งแต่ในปี 1938 เลยทีเดียว
  5. การพบกันระหว่างเวสต์แฮมและอาร์เซนอล เวสต์แฮมไม่แพ้ให้กับใครเลยในบ้านของตัวเองติดต่อกันมาถึง 6 ครั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ในขณะเดียวกันอาร์เซนอลก็ถือว่าเป็นทีมที่สามารถคว้าชัยชนะในเดือนพฤษภาคมได้มากที่สุดเช่นเดียวกัน

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวฟุตบอล

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ