ว่าที่ดาวซัลโวไทยลีกในฤดูกาลหน้า จะมีใครบ้าง มาดูกัน !

ว่าที่ดาวซัลโวไทยลีกในฤดูกาลหน้า

            ว่าที่ดาวซัลโวไทยลีกในฤดูกาลหน้า สำหรับการแข่งขันไทยลีกในฤดูกาลนี้ได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วและกำลังเข้าสู่ตลาดนักเตะซัมเมอร์เช่นเดียวกัน ในฤดูกาลนี้มีนักเตะหลายคนเลยทีเดียวที่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะนักเตะกองหน้าที่เป็นนักเตะคนสำคัญที่สามารถช่วยให้ทีมสามารถคว้าชัยชนะได้สำเร็จ

             วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาดูกันว่าในฤดูกาลหน้ามีนักเตะคนไหนบ้างที่มีโอกาสจะคว้ารางวัลดาวซัลโวไทยลีกได้สำเร็จ

  1. ดานิโล่ อัลเวส นักเตะ ชลบุรี เอฟซี ที่เป็นอีกหนึ่งตัวเต็งดาวซัลโวสูงสุดประจำไทยลีกในฤดูกาลหน้า เขาได้รับโอกาสจากโค้ชเตี้ยในฤดูกาลถัดไปด้วยความสามารถในการเล่นเกมบุกอย่างเป็นธรรมชาติ นักเตะชาวบราซิลผู้นี้จึงมีความสอดโจทย์และสามารถสร้างโอกาสในการทำประตูให้กับทีมได้ไม่ยากเย็น แม้ว่าในฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขาจะจบฤดูกาลไปด้วยการเป็นอันดับ 3 ของสโมสรที่ยิงได้เยอะที่สุดก็ตาม
  2. โจนาธาน โบลินกี้ นักเตะสัญชาติคองโกจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่สามารถคว้าแชมป์ได้ถึงสามฤดูกาลที่ผ่านมา เขาเป็นตัวเต็งอันดับหนึ่งที่จะสามารถคว้ารางวัลดาวซัลโวในฤดูกาลหน้าได้สำเร็จ เนื่องจากบุรีรัมย์ยูไนเต็ดยังคงมีโอกาสที่จะคว้าแชมป์ได้สำเร็จในฤดูกาลหน้าเช่นเดียวกัน
  3. เฮนรี่ อานิเยร์ นักเตะจาก เมืองทองยู ไนเต็ด ที่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยกันทำไปถึง 8 ประตู เป็นจำนวนที่ไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับการแข่งขันไทยลีก
  4. อิคห์ซาน ฟานดี้ นักเตะผู้เป็นถึงทายาทของอดีตทีมชาติสิงคโปร์ดาวดังอย่างฟานดี้ อาหมัดที่ในฤดูกาลที่ผ่านมาสามารถทำประตูไปได้ถึง 9 ประตู คาดว่าในฤดูกาลหน้าน่าจะได้รับโอกาสในการลงแข่งขันมากขึ้นกว่าเดิมและมีโอกาสในการทำประตูยิ่งขึ้นไปอีกด้วย
  5. อิ๊บสัน เมโล่ นักเตะสัญชาติบราซิลจาก ขอนแก่น ยูไนเต็ด ที่เป็นถึงรองดาวซัลโวในฤดูกาลนี้ด้วยการทำไปถึง 17 ประตู รอลุ้นเพียงแค่ว่าในฤดูกาลหน้าผลงานของเขาจะยังคงทำได้ดีเหมือนในฤดูกาลนี้หรือไม่
  6. บิลล์ โรซิมาร์ นักเตะต่างชาติที่อยู่ในไทยลีกมาอย่างยาวนานโดยในปัจจุบันสังกัดอยู่กับสโมสร ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด เขาสามารถทำไปได้ทั้งหมดกว่า 8 ประตูแม้ว่าในฤดูกาลที่ผ่านมาจะถูกปล่อยให้ไปเล่นกับเชียงใหม่ ยูไนเต็ดก็ตาม
  7. เฮแบร์ตี้ แฟร์นันเดส อดีตดาวซัลโวในไทยลีกจาก True Bangkok United ที่ดูเหมือนว่ายังคงอยู่กับสโมสรเดิมต่อไปในฤดูกาลหน้าและฤดูกาลที่ผ่านมาจะทำผลงานออกมาได้ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร แต่การคว้าอันดับ 3 ของดาวซัลโวในฤดูกาลที่แล้วด้วยการทำไปถึง 15 ประตูต้องยอมรับเลยว่าเขาก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีลุ้นเช่นเดียวกัน

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาวันนี้

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ