มูรินโญ่ตอบซัด หลังมีข่าวสาลิกาจ่อดึงตัวจากโรม่า

มูรินโญ่ตอบซัด

         มูรินโญ่ตอบซัด ไม่ว่าจะเผชิญกับเหตุการณ์เลวร้ายมากแค่ไหนก็ตามสุดท้ายแล้วโชเซ่ มูรินโญ่ก็ยังคงสมฉายา The Special One เขาผ่านการคุมทีมสโมสรชื่อดังมาแล้วนักต่อนัก เป็นกุนซือในตำนานที่สามารถทำสถิติในการพาทีมคว้าชัยชนะในลีกต่าง ๆ ได้อย่างงดงาม

          ปัจจุบันเขาอยู่กับสโมสรอาแอส โรม่า และยังคงสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมแล้วว่ามันจะไม่ใช่สโมสรใหญ่อะไรมากมายเหมือนกับที่ผ่านมาที่เขาเคยคุมก็ตาม และด้วยความที่เป็นคนมีฝีมือดังนั้นมันจึงไม่น่าแปลกใจอะไรเลยแม้แต่น้อยที่เขาจะได้รับโอกาสในการกลับคืนสู่พรีเมียร์ลีกอีกครั้ง หลังจากที่นิวคาสเซิลสโมสรเศรษฐีใหม่มีความต้องการที่จะเปลี่ยนตัวกุนซือเพื่อยกระดับผลงานของพวกเขาให้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

          ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงให้ความสนใจในตัวมูรินโญ่ไม่น้อยเลยทีเดียว หลายคนจึงสงสัยว่าเจ้าตัวจะตัดสินใจโบกมือลาสโมสรดังจากอิตาลีหรือไม่ นิวคาสเซิ่ลเป็นสโมสรที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในการโกงความตายให้ตัวเองยังคงอยู่ในลีกสูงสุดของพรีเมียร์ลีกได้ต่อไปแม้ว่าช่วงเริ่มต้นฤดูกาลผลงานของพวกเขาจะย่ำแย่ก็ตาม

           ด้วยอำนาจของเม็ดเงินของกลุ่มทุนมงกุฎราชกุมารแห่งซาอุดิอาระเบียทำให้ทุกคนสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างน่าเหลือเชื่อ แม้ว่าเอ็ดดี้ ฮาวจะสามารถทำผลงานได้เป็นอย่างดีแต่ต้องยอมรับว่าหากเทียบภาษีแล้วมูรินโญ่เป็นชื่อที่ดูจะมีภาษีดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด 

               มีรายงานข่าวออกมาว่าเอ็ดดี้ ฮาวอาจถูกปลดออกจากตำแหน่งเนื่องจากนิวคาสเซิลคิดการใหญ่ที่จะดึงตัวกุนซือชื่อดังอย่างโชเซ่ มูรินโญ่เข้าร่วมทีม หากเป็นสมัยก่อนต้องบอกเลยว่าเกินตัวมากที่คิดอะไรแบบนี้ แต่ในตอนนี้ที่เป็นสโมสรที่มีเงินมากที่สุดในโลกนั้นไม่น่าแปลกใจอะไรเลยแม้แต่น้อยที่พวกเขาจะสามารถดึงตัวนักเตะหรือกุนซือชื่อดังเข้าร่วมทีมได้ อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเขาจะยังคงอยู่กับโรม่าต่อไปอย่างแน่นอนในฤดูกาลหน้า

          เจ้าตัวกล่าวว่าตอนนี้ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีและเขายังมีสัญญาต่ออีก 2 ปี สโมสรไม่ได้พยายามต่อสัญญาแต่อย่างใด ดังนั้นพวกเขาจึงปล่อยให้ตนเองอยู่ในสถานการณ์ที่จะยอมรับหรือไม่ยอมรับก็ได้เช่นเดียวกัน ทุกอย่างยังคงสงบนิ่ง เขาต้องพาทีมจบฤดูกาลที่ดีที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ และเขาจะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่กับที่นี่อย่างแน่นอน เขายังไม่มองหาความเปลี่ยนแปลงใหม่และไม่คิดจะอำลาสโมสรในฤดูกาลที่ 2 ดังนั้นฤดูกาลหน้าเขาจะยังอยู่ที่นี่ต่อไป เขาได้ยินข่าวเกี่ยวกับนิวคาสเซิลและเขาก็ชอบสโมสรดังกล่าวเนื่องจากเขาเคารพเซอร์บ็อบบี้ เขายินดีที่นิวคาสเซิ่ลมีสถานการณ์ทางการเงินที่มั่นคง เอ็ดดี้ ฮาวก็สามารถทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม เขาจึงขอส่งความปรารถนาดีไปให้กับนิวคาสเซิลด้วย 

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวฟุตบอล

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ