โรนัลโด้พ้นผิด หลังศาลสั่งปิดคดีข่มขืนนางแบบสาวสวย

โรนัลโด้พ้นคดี

              โรนัลโด้พ้นผิด บนโลกใบนี้ มีบุคคลที่ประสบความสำเร็จเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว และหลายคนก็มักจะชื่นชม รวมไปถึงอิจฉาชีวิตของพวกเขา แต่ในความเป็นจริงแล้วมนุษย์ทุกคนนั้นล้วนแล้วแต่มีเรื่องลึกลับดำมืดที่แอบแฝงเก็บเอาไว้เป็นความลับของตัวเองทั้งนั้น

              ดังนั้นสาว ๆ ที่อิจฉาจอร์จิน่า โรดริเกซภรรยาของนักเตะคนดัง อย่าง โรนัลโด้ ขอบอกเลยว่าในความเป็นจริงแล้วคุณอาจจะรู้สึกมีความสุขดีกับสามีคนปัจจุบันมากกว่าที่จะมีสามีเป็นนักเตะคนดังระดับโลกก็เป็นได้

             นั่นก็เป็นเพราะว่า เมื่อหลายปีที่แล้วนักเตะคนดัง ได้ตกเป็นข่าวว่าเขานั้นข่มขืนนางแบบวัย 25 ปี ที่มีชื่อว่า แคทเธอรีน มายอร์ก้า ในขณะที่เจ้าตัวมีอายุเพียงแค่ 24 ปีในปี 2009 โดยเหตุเกิดขึ้นในเมืองลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา

             แต่เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธอยู่ตลอด ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด นักเตะคนดังจากโปรตุเกสได้ออกมายืดอกยอมรับว่าเขานั้นได้มีเพศสัมพันธ์กับเธอจริง ขณะที่เธอนั้นทำงานอยู่ในไนท์คลับของคาสิโนรีสอร์ทแห่งหนึ่ง แต่การมีความสัมพันธ์กันในครั้งนั้นเป็นการสมยอม ไม่ได้มีการบังคับข่มขืนอย่างที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด และเขายังจ่ายเงินให้เธอเป็นจำนวนกว่า 2 ล้านปอนด์เพื่อให้ทุกอย่างยุติลงและเธอก็ได้ยอมรับเงินจำนวนดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

           เมื่อเวลาผ่านมาระยะหนึ่งฝ่ายหญิงได้ส่งทนายยื่นเรื่องเอาผิดต่อนักเตะคนดังในคดีอาญาเพิ่มเติมเพื่อหวังว่าจะได้เรียกเงินจากโรนัลโด้เป็นจำนวนกว่า 20.2 ล้านปอนด์ มันจึงกลายเป็นคดียืดเยื้อที่กินเวลามาอย่างยาวนานนับ 10 กว่าปีเลยทีเดียว

           เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้นักเตะคนดังระดับโลกกลายเป็นมีมลทินเนื่องจากศาลยังไม่ได้มีการออกมาตัดสินว่าเขามีความผิดจริงหรือไม่นั่นเอง แม้ว่ามันจะเป็นข่าวที่น้อยคนที่จะทราบแต่มันก็บ่อนทำลายเจ้าตัวได้อย่างน่าเหลือเชื่อเช่นเดียวกัน ล่าสุดศาลได้มีการออกคำสั่งยุติคดีดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเห็นว่าทนายของฝ่ายหญิงได้ทำการละเมิดข้อตกลงหลังจากที่มีการประนีประนอมกันนอกชั้นศาลเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่มีการตกลงจ่ายเงินกันไปเป็นจำนวนกว่า 290,000 ปอนด์ที่โรนัลโด้ได้มีการชดใช้เพื่อให้เรื่องราวยุติลงและได้มีการตกลงกันเรียบร้อยแล้วว่าจะไม่มีการนำเอาเรื่องดังกล่าวมาพูดในพื้นที่สาธารณะอีกต่อไป ผู้พิพากษาได้กล่าวว่าทนายของฝ่ายหญิงได้นำเอกสารมาใช้ยักยอกทรัพย์ให้กับฝ่ายโจทก์ พบว่าเป็นการได้มาโดยไม่ชอบธรรม 

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวบอล

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ