เปิดผลงานนักเตะอสูรแดง หลังบุกไปแพ้เบรนท์ฟอร์ด

เปิดผลงานนักเตะอสูรแดง

          เปิดผลงานนักเตะอสูรแดง ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสัปดาห์ที่ 2 สำหรับแมนยูนั้นมีสิ่งที่น่าตื่นเต้นนั่นก็คือชุดเยือนแบบใหม่สีเขียวจัดจ้าน แต่สำหรับชุดเยือนใหม่นี้มีนักเตะเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นที่สามารถโชว์ฟอร์มออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมจากทั้งหมด 11 คน

และมันก็ส่งผลให้พวกเขาต้องพ่ายแพ้ให้กับทีมเจ้าบ้านอย่างเบรนท์ฟอร์ดไปแบบยับเยินด้วยคะแนน 0 ประตูต่อ 4 แถมยังเป็นประตูที่เกิดขึ้นในช่วงครึ่งแรกทั้งหมดอีกด้วย เราจึงจะพาทุกคนไปดูกันว่าผลงานนักเตะตัวจริงของแมนยูแต่ละคนในการแข่งขันครั้งนี้เป็นอย่างไรบ้าง

 1. ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูที่ถึงคราวต้องจับเสาให้มั่นเพราะอาจจะเสียตำแหน่งตัวจริงได้ หลังจากที่ปล่อยให้เบรนท์ฟอร์ดสามารถทำประตูแรกไปแบบง่ายๆ เพราะทำบอลลูนมือ ลูกต่อมาก็ส่งบอลให้เพื่อนร่วมทีมเล่นลำบาก แม้ช่วงหลังจะทำผลงานได้ดีขึ้นแต่ก็ไม่สามารถลบล้างความผิดที่เกิดขึ้นได้แต่อย่างใด
 2. ดิโอโก้ ดาโลต์ ในช่วงครึ่งหลังมีจังหวะเปิดโลกสวยอยู่บ้างแต่เกมรับนั้นถือว่าย่ำแย่ ปล่อยให้ทีมคู่แข่งทะลวงเข้ามาได้อย่างง่ายดาย
 3. แฮร์รี่ แม็คไกวร์ โชว์ฟอร์มได้ดีแค่ครั้งเดียวก็กลับมาออกทะเลอีกแล้วสำหรับกัปตันทีมที่ไม่สามารถรับมือกับความเร็วของคู่แข่งได้เลยและมีข้อผิดพลาดมากมาย โดยเฉพาะในการผ่านบอลให้กับเพื่อนร่วมทีม
 4. ลิซานโดร มาร์ติเนซ ด้วยส่วนสูงที่น้อยจนเกินไปกลายมาเป็นอุปสรรคใหญ่ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกเนื่องจากเขาถูกเล่นงานอย่างหนักแทบจะตลอดเวลา มีส่วนร่วมกับการเสียประตูที่ 3 อีกด้วยหลังจากที่สู้กับนักเตะจากเบรนท์ฟอร์ดไม่ไหว
 5. ลุค ชอว์ ไม่มีโอกาสช่วยเกมรุกแถมเกมรับก็ยังเล่นไม่เหนียวแน่นพอ ความเร็วไม่พอสู้กับทีมคู่แข่งในจังหวะที่เสียประตูที่ 4 สุดท้ายก็ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม
 6. เฟร็ด ถึงคู่หูคู่ฮาจะไม่ได้ลงแข่งขันด้วยแต่เขาก็ยังทำผลงานได้ไม่ดีอยู่ดี ไม่สามารถชะลอเกมรุกของเบรนท์ฟอร์ดได้เลยจนกลายมาเป็นจุดอ่อนภายในทีม
 7. คริสเตียน เอริคเซ่น กลายเป็นฝันร้ายสำหรับการกลับมาเยือนบ้านเก่าที่ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่คนผิดโดยตรงแต่ก็มีส่วนในการทำบอลเสียจังหวะเช่นเดียวกัน ถึงอย่างนั้นในช่วงครึ่งหลังเขาก็ดูมุ่งมั่นมากขึ้นกว่าเดิม
 8. บรูโน่ แฟร์นันด์ส ยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มออกมาได้ตามมาตรฐานของตนเองไม่ว่าจะเป็นการสร้างโอกาสหรือการทำประตูเองก็ตาม
 9. เจดอน ซานโช่ เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นแต่ก็ไม่ได้มีความแตกต่างอะไรจากเพื่อนร่วมทีม ไม่ค่อยมีส่วนร่วมกับการแข่งขันสักเท่าไหร่
 10. มาร์คัส แรชฟอร์ด นิ่งตลอดทั้งเกมจนแทบจะไม่สามารถสร้างความปั่นป่วนให้กับแนวรับของทีมคู่แข่งได้เลย เหมือนลงสนามให้คนครบเท่านั้น
 11. คริสเตียโน โรนัลโด้ แม้ว่าจะไม่สามารถทำประตูได้แต่เขาก็เป็นนักเตะเพียงคนเดียวที่ทำผลงานได้ในระดับที่โอเคในการแข่งขันครั้งนี้ ค่อยหาโอกาสในการทำประตูอยู่เสมอ อันตรายมากที่สุดในแนวรุกของแมนยู

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวบอล

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ