ชาบีพูดถึงปิเก้ คงไม่อยู่ในแผนทำทีมอีกต่อไป

ชาบีย้ำชัด

          ชาบีพูดถึงปิเก้ กลายเป็นข่าวดังในทันทีหลังจากที่มีสื่อชื่อดังออกมาแฉว่าคู่รักนักเตะและนักร้องเพลงฟุตบอลโลกอย่างเคราร์ด ปีเก้และชากีร่านั้นใกล้ถึงเวลาเตียงหักเข้าไปเต็มทนหลังจากที่ฝ่ายหญิงสามารถจับได้ว่าสามีของตนเองนั้นแอบนอกใจมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง

            หากเลิกกันจริงนับเป็นอันจบตำนานความรักที่ทำให้หลายคนต้องอิจฉาอย่างแน่นอน มีนักเตะหลายคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังในยุโรปจะต้องมาจบอนาคตของตัวเองเนื่องจากพฤติกรรมนอกสนามที่ไม่สมควร ในฤดูกาลที่แล้วมีนักเตะคนดังหลายคนที่ต้องเผชิญกับการถูกฟ้องร้องเกี่ยวกับการทำร้ายร่างกายผู้หญิงหรือแม้แต่คดีล่วงละเมิดทางเพศ อย่างเช่นเมสัน กรีนวู้ดที่ถูกอดีตแฟนสาวออกมาแฉยับจนทำให้เจ้าตัวไม่ได้รับโอกาสในการลงสนามกับแมนยูอีกต่อไป

           หรือแม้แต่ปิแอร์- เอเมอริค โอบาเมยองอดีตนักเตะคนดังของอาร์เซนอลที่ทำผิดกฎระเบียบซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนต้องย้ายออกจากสโมสรทั้งที่ยังไม่หมดสัญญา ล่าสุดเป็นคราวของปีเก้ที่กุนซือประจำบาร์เซโลนาสโมสรต้นสังกัดของเขาอย่างชาบี เอร์นานเดซได้มีการออกมาเปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาเลยว่าเขาหมดอนาคตกับสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่มีประเด็นนอกสนามที่ไม่เหมาะสมมากมาย 

           เคราร์ด ปิเก้เป็นนักเตะบาร์เซโลน่าวัย 35 ปีที่ก่อนหน้านี้มีผลงานที่ยอดเยี่ยม แต่ในช่วงหลังมานี้ผลงานของเขาไม่ดีเหมือนที่เคยผ่านมา สภาพร่างกายเริ่มชำรุดทรุดโทรมไปตามอายุ มีการให้ความสำคัญกับการทำธุรกิจนอกสนามมากจนเกินไปทำให้ละเลยการแข่งขันในสนามแทน

          แถมล่าสุดก็ยังมีปัญหาด้านความรักจนทำให้ต้องเลิกรากับภรรยาสาวคนดังอย่างชากีร่าหลังจากที่มีข่าวลือออกมาเปิดเผยว่าเขาเป็นฝ่ายนอกใจ หลังข่าวลือดังกล่าวถูกปล่อยออกมา กุนซือประจำบาร์เซโลน่าอย่างชาวอีก้อได้เรียกปิเกไปพบและบอกอย่างตรงไปตรงมาว่าไม่ต้องการให้เขาลงสนามอีกต่อไป

          โดยให้เหตุผลว่าไม่ได้เกี่ยวกับผลงานในสนามแต่เป็นปัญหานอกสนามแทนอย่างเช่นพฤติกรรมที่ไม่เป็นมืออาชีพ การที่เขาสนใจธุรกิจส่วนตัวมากจนเกินไป สภาพร่างกายที่ไม่เหมาะสมมากพอ และเขาก็หวังว่านักเตะจะออกจากทีมอย่างดีที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้อย่างเช่นการไม่รับค่าเหนื่อยที่ถูกติดค้างเอาไว้อยู่ โดยเชื่อว่าปัจจุบันบาร์เซโลน่านั้นติดเงินนักเตะคนดังเป็นจำนวนกว่า 40 ล้านยูโรเลยทีเดียว ในขณะที่สื่อชื่อดังออกมาเปิดเผยว่าเจ้าตัวต้องการที่จะอยู่กับสโมสรต่อไปเพื่อพิสูจน์ให้กุนซือเห็นว่าเขาคิดผิด 

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวบอลวันนี้

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ