กิเลนผยองเปิดตัวบุ๊ค เอกนิษฐ์ ปิดดีลเซ็นสัญญา 4 ปี

เมืองทอง

           กิเลนผยองเปิดตัวบุ๊ค เอกนิษฐ์ ซึ่งในช่วงเวลานี้ตลาดนักเตะในประเทศไทยเองก็คึกคักไม่น้อยเช่นเดียวกัน มีการดึงตัวนักเตะเข้าร่วมทีมใหม่เป็นจำนวนมาก ในขณะเดียวกันหลายสโมสรก็มีการขายตัวนักเตะออกไปหลายคน

            ล่าสุดได้มีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการจากสโมสรชื่อดังอย่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์ไทยลีก 4 สมัยหลังพวกเขาสามารถดึงตัว เอกนิษฐ์ ปัญญา หรือบุ๊ค นักเตะตำแหน่งเพลย์เมกเกอร์ทีมชาติไทยเข้าร่วมทีมได้สำเร็จ

            โดยมีการเซ็นสัญญาการเป็นระยะเวลายาวนานถึง 4 ปี และได้สวมเสื้อหมายเลข 7 ทั้งนี้ยังมีออปชั่นซื้อขาดอีกด้วย การดึงตัวนักเตะคนดังมาจากสโมสรลีโอ เชียงรายในครั้งนี้หลายคนมองว่าเป็นการเซ็นสัญญาใหญ่อีกครั้งของสโมสรเมืองทอง

           ทาง ผอ. สโมสร ได้มีการออกมาเปิดเผยด้วยการเล่นคำว่านี่ไม่ใช่บิ๊กดีล แต่คือบุ๊คดีล สโมสรมีความเชื่อมั่นว่านักเตะคนนี้ จะสามารถสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ ให้กับทีมได้อย่างแน่นอน และฉันใหม่ในสโมสรจะต้องมีชื่อของเขาผู้นี้ด้วย นับเป็นการเซ็นสัญญาที่ดีที่สุดอีกหนึ่งครั้งในประวัติศาสตร์ ของสโมสรเลยทีเดียว เพราะกว่าที่เมืองทองจะสามารถดึงตัวเขามาร่วมทีมได้สำเร็จนั้นต้องแก่งแย่งกับสโมสรชื่อดังมากมาย แต่สุดท้ายพวกเขาก็เป็นฝ่ายที่สามารถดึงตัวนักเตะเข้าร่วมทีมได้สำเร็จอย่างงดงาม 

           รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ดได้ออกมาเปิดเผยว่าเราเชื่อมั่นในความเป็นสโมสรของพวกเราเป็นอย่างยิ่ง เรามีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น มีแฟนบอลที่รักใคร่กันอย่างเหนียวแน่น และยังมีแนวทางการเล่นที่เต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้น นับว่าเป็นปัจจัยดึงดูดสำคัญที่ทำให้นักเตะตัดสินใจเลือกสโมสรเราเป็นอันดับแรกเมื่อต้องย้ายทีม

           นับเป็นความน่าภูมิใจสำหรับคนทำทีมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีหลายสโมสรระดับท็อปที่ต้องการจะเซ็นสัญญากับเขา แต่เขาก็เลือกเซ็นสัญญากับเมืองทอง โค้ชมาริโอ้รู้สึกชื่นชอบความสามารถและผลงานของเขามาโดยตลอด และเขามักจะปรากฏอยู่ในรายชื่อนักเตะที่เราต้องการดึงตัวมาร่วมทีมเป็นคนแรก ๆ อยู่แล้ว

          เรามีเป้าหมายเดียวกันคือการพาสโมสรประสบความสำเร็จให้ได้และต้องการฝากแฟนบอลให้ร่วมกันส่งกำลังใจให้กับบุ๊คด้วย ในฝั่งของนักเตะนั้นก็ได้ออกมาเปิดเผยเช่นเดียวกันว่าเจ้าตัวต้องการที่จะย้ายมาอยู่ในเมืองทองเป็นตัวเลือกแรก ทั้งยังขอบคุณเหล่าผู้บริหารที่เชื่อมั่นในตนเองจนทำให้เกิดการเซ็นสัญญาขึ้นมา เมืองทองเป็นสโมสรใหญ่ที่มีผู้เล่นฝีมือดีมากมาย ตนเองจะมุ่งมั่นพัฒนาตนเองและทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดเพื่อพาทีมประสบความสำเร็จให้ได้ โดยคาดว่าค่าตัวของนักเตะในครั้งนี้มีมูลค่าสูงถึง 30 ล้านบาทเลยทีเดียว 

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาออนไลน์

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ