เอลเลียตต์เปิดใจ ลงสนามน้อยเพราะซ้อมแย่ ไม่เกี่ยวกับกุนซือ

               เอลเลียตต์เปิดใจ  ในฤดูกาลนี้เจอร์เกน คลอปป์ กุนซือมากฝีมือจากลิเวอร์พูลนั้นได้เลือกนักเตะดาวรุ่งจากอคาเดมี่หลายคนให้ได้รับโอกาสในการลงสนามเป็นตัวจริงในหลายรายการแข่งขัน นักเตะดาวรุ่งเหล่านี้ก็สามารถทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจอีกด้วย

เอลเลียตต์เปิดใจ

          เห็นได้ชัดเลยว่าลิเวอร์พูลนั้นมีนักเตะดาวรุ่งที่สามารถเอาขึ้นมาใช้งานได้จริงหลายต่อหลายคนและมันจะช่วยให้พวกเขาประหยัดเงินได้มากขึ้นในระยะยาว หนึ่งในนักเตะดาวรุ่งที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งในลิเวอร์พูลคือ ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ นักเตะที่แม้ว่าจะอายุน้อยแต่ก็สามารถทำประตูให้กับทีมชุดใหญ่ได้สำเร็จ

         ก่อนหน้านี้กุนซือไว้ใจให้เขาลงแข่งขันเป็นตัวจริงหลายต่อหลายครั้ง แต่ในช่วงหลังมานี้สังเกตเห็นได้ชัดเลยว่าเขาไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงสนามเท่าไหร่โดยเฉพาะหากเทียบในช่วงเวลาที่กำลังรุ่งโรจน์ หลายคนมองว่าเนื่องจากช่วงท้ายฤดูกาลรายการแข่งขันส่วนใหญ่เต็มไปด้วยความสำคัญมันจึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่กุนซือจะตัดสินใจใช้นักเตะตัวจริงชุดหลักลงสนามมากกว่า

         ในขณะที่หลายคนก็มองถึงประเด็นเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างนักเตะดาวรุ่งและกุนซือว่าเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ อย่างไรก็ตามเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยเรียบร้อยแล้วว่าสาเหตุที่ไม่ได้ลงสนามเป็นตัวจริงสักเท่าไหร่มีช่วงนี้เกิดจากความผิดของตนเองเนื่องจากไม่สามารถโชว์ฟอร์มในสนามซ้อมได้ดีพอ 

          ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์นักเตะดาวรุ่งกองหน้าจากลิเวอร์พูลที่ได้รับการจับตามองอย่างหนัก เนื่องจากเขาสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมโดยเฉพาะในช่วงต้นฤดูกาล มีผลงานที่เต็มไปด้วยความน่าประทับใจก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมาอย่างร้ายแรงทำให้ต้องรักษาตัวอยู่นาน เขาได้รับโอกาสในการลงแข่งขันอีกครั้งในช่วงเดือนกุมภาพันธ์และมีจังหวะทำประตูได้อีกด้วย

         แต่หลังจากนั้นเขาก็ไม่ได้ลงสนามเป็นตัวจริงเลยจนกระทั่งเดือนพฤษภาคมนี้นัดแข่งขันกับเซาแธมป์ตันที่ผ่านมา หลายคนสงสัยว่าเพราะเหตุใดเจอร์เกน คลอปป์จึงตัดสินใจที่จะไม่ส่งนักเตะวัย 19 ปีลงสนามเป็นตัวจริงเหมือนเคย ตัวนักเตะได้ออกมากล่าวว่าเขารู้สึกดีว่าเขามีร่างกายที่สมบูรณ์แล้ว แต่การตัดสินใจขึ้นอยู่กับกุนซือ ทุกคนสนับสนุนการตัดสินใจของเขาแบบ 100% และยอมรับด้วยดิ ดังนั้นการที่เขาไม่ค่อยได้ลงสนามสาเหตุจึงเกิดจากตัวเขาเอง มีบางครั้งที่เขาไม่สามารถทำผลงานออกมาได้ดีขนาด 2 และมันก็ขึ้นอยู่กับตัวเขาเอง เขาต้องทำให้เจ้านายมั่นใจว่าเขาจะสามารถเล่นได้และพร้อมที่จะได้รับโอกาสเหมือนกับครั้งล่าสุดที่เขาได้รับโอกาสในการลงสนาม 

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาวันนี้

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ