เทรนต์ป้องรุ่นพี่ ยันไม่ยุติธรรมหลังซาลาห์ถูกเฉ่งเรื่องฟอร์มตก

เทรนต์ป้องรุ่นพี่

        เทรนต์ป้องรุ่นพี่ สิ่งที่น่าประทับใจสำหรับสโมสรลิเวอร์พูลในช่วงเวลานี้ไม่มีเพียงแค่ความการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงมิตรภาพที่พวกเขามีให้แก่กันอีกด้วย ผลงานที่ดีของสโมสรย่อมส่งผลต่อความสัมพันธ์ที่ดีของนักเตะไปด้วยมันจึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่นักเตะแต่ละคนในลิเวอร์พูลจะสนิทสนมรักใคร่กันเป็นอย่างดี และเมื่อมีใครก็ตามที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ก็มักจะมีคนออกมาปกป้องอยู่เสมอ

         เรียกได้ว่าพวกเขาเป็นทีมกันอย่างแท้จริงไม่ว่าจะในสนามหรือนอกสนามก็ตาม อย่างเช่นกรณีล่าสุดที่โมฮาเหม็ด ซาลาห์นักเตะดาวดังจากอียิปต์ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นนักเตะคนสำคัญที่สามารถทำประตูให้กับลิเวอร์พูลได้อย่างยอดเยี่ยมกลับฟอร์มตกลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เขาถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อยเลยทีเดียวแม้ว่ามันจะไม่ได้เป็นข่าวใหญ่หรือเรื่องใหญ่โตอะไรมากมายเพราะทุกคนต่างก็เข้าใจสถานการณ์ของเขาเป็นอย่างดี

        แต่เพื่อนร่วมทีมของเขาอย่างเทรนต์ อเล็กซานเดอร์- อาร์โนลด์ได้มีการออกมาปกป้องเพื่อนร่วมทีมอย่างเต็มที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ในปัจจุบันเป็นนักเตะที่สามารถทำประตูได้สูงสุดในลิเวอร์พูลโดยเฉพาะในฤดูกาลนี้ที่สามารถทำไปได้แล้วถึง 28 ครั้ง

       แต่อย่างไรก็ตามด้วยความผิดหวังในการแข่งขันโปรแกรมทีมชาติไม่ว่าจะเป็นในทวีปอย่างแอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์หรือการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ทีมอียิปต์ต่างต้องตกรอบทั้งคู่ ส่งผลต่อความมั่นใจและความรู้สึกของนักเตะจากอียิปต์ไม่น้อยเลยทีเดียว มันทำให้ฟอร์มของเขาตกลงไปอย่างน่าจะหายจนถึงตอนนี้ทุกการแข่งขัน 8 นัดที่ผ่านมาเขาไม่สามารถทำประตูได้เลยแม้แต่ครั้งเดียว

      มันจึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีแฟนบอลบางคนที่รู้สึกไม่ค่อยพอใจกับผลงานของนักเตะคนดังสักเท่าไหร่ จนถึงขั้นที่มีการออกมาวิพากษ์วิจารณ์หรือตำหนิที่ฟอร์มตกอย่างไม่น่าเชื่อ มีผู้สื่อข่าวถามเพื่อนร่วมทีมจอมแอสซิสต์อย่างเทรนต์ อเล็กซานเดอร์- อาร์โนลด์ถึงประเด็นดังกล่าว เจ้าตัวได้ออกโรงปกป้องเพื่อนร่วมทีมว่าตนเองคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่ยุติธรรมเท่าไหร่ หากเทียบกันแล้วตอนนี้เหมือนกับว่าเขากลายเป็นเหยื่อความสำเร็จของตัวของเขาเอง

      ที่ผ่านมาเขาสามารถเล่นได้ดีจนเกินไปทำให้หลายคนตั้งความหวังสูงเกินเหตุเช่นเดียวกัน จนถึงตอนนี้เขาก็ยังคงเป็นดาวซัลโวสูงสุดอยู่เหมือนเดิมและสามารถทำแอสซิสต์ได้น้อยกว่าตนเองเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น แต่หลายคนกลับมองว่าผลงานของเขาตกต่ำเสียอย่างนั้นแถมยังเป็นการตกต่ำอย่างต่อเนื่องอีกต่างหาก ในตอนนี้เขายังคงอยู่อันดับต้นของดาวยิงสูงสุดประจำการแข่งขันแชมป์เปียนลีก มันคือสิ่งที่เขาทำมาตลอด 5 ฤดูกาลที่ผ่านมาและมันยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก มันจึงไม่ยุติธรรมเลยแม้แต่น้อยที่หลายคนมองว่าเขากำลังมีผลงานที่แย่ลงอย่างต่อเนื่อง เราต่างเชื่อว่าเขาจะสามารถกลับมาทำประตูให้กับทีมได้อย่างแน่นอน ขึ้นอยู่กับว่ามันจะเกิดขึ้นเวลาไหนและเมื่อไหร่เท่านั้นเอง 

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวฟุตบอล

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ