แฟนสเปอร์สสบายใจได้ คอนเต้เผยปัญหานักเตะท้องเสียจบแล้ว

แฟนสเปอร์สสบายใจได้

          แฟนสเปอร์สสบายใจได้  ช่วงเวลานี้หลายสโมสรต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพนักเตะมากมายไม่ว่าจะเป็นการได้รับบาดเจ็บจากการแข่งขัน การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19  และปัญหาที่ไม่มีใครคาดคิดอย่างการที่นักเตะท้องเสีย ต้องยอมรับเลยว่าท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ในปีนี้ต้องเผชิญกับอุปสรรคเกี่ยวกับสุขภาพของนักเตะมากมาย

          แม้ว่าพวกเขาจะผ่านวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 มาได้ ในช่วงท้ายฤดูกาลดันมีปัญหานักเตะท้องเสียขึ้นมาแบบดื้อๆ แถมยังมาในช่วงเวลาที่สำคัญอีกด้วยเนื่องจากในตอนนี้สเปอร์กำลังลุ้นอันดับท็อปโฟร์บนตารางแข่งกับอาร์เซนอล ทีมคู่อริประจำกรุงลอนดอน

          แต่แกรี่ ลินิเกอร์ ชายผู้เป็นตำนานนักเตะชาวอังกฤษได้ออกมาเปิดเผยว่ามีนักเตะบางคนในสเปอร์สมีอาการท้องเสียจนทำให้คอนเต้อาจได้รับผลกระทบในการจัดทีมลงแข่งขันกับนอริช ซิตี้ ทำเอาแฟนบอลสเปอร์สหลายคนใจคอไม่ดีกันไปยกใหญ่เนื่องจากการแข่งขันและสุดท้ายจะเป็นการตัดสินชะตาว่าพวกเขาจะได้เข้าร่วมการแข่งขันยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีกในฤดูกาลหน้าหรือไม่ แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้ทุกคนสบายใจได้แล้วเพราะผู้จัดการทีมสเปอร์อย่างอันโตนิโอ คอนเต้ได้ออกมาเปิดเผยเรียบร้อยแล้วว่าในปัจจุบันภายในทีมไม่มีปัญหาเกี่ยวกับอาการอาหารเป็นพิษอีกต่อไป หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนการเตรียมตัวลงแข่งขันฤดูกาลในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ 

          อันโตนิโอ คอนเต้ได้ออกมากล่าวถึงประเด็นนักเตะท้องเสียว่าในการแข่งขันครั้งล่าสุดหากคุณจำได้เราก็ประสบปัญหาเรื่องคนในทีมท้องเสียประมาณ 3 ถึง 4 คนเช่นเดียวกัน พูดแบบตรงไปตรงมาก็คือในสัปดาห์นี้เรามีนักเตะท้องเสียอีก 2 คน แต่เราสามารถก้าวข้ามผ่านสถานการณ์ดังกล่าวได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จริงอยู่ที่ว่าวันหนึ่งที่ทีมสต๊าฟของเรานั้นมีอาการไม่ดีสักเท่าไหร่เช่นเดียวกัน ตนเองไม่รู้ว่าเพราะเหตุใดเราจึงพบกับสถานการณ์ดังกล่าวทั้งในสัปดาห์ที่แล้วและสัปดาห์นี้

          แต่ในตอนนี้เชื้อที่พบเป็นเรื่องที่เรากังวลน้อยที่สุดแล้ว เรากำลังเดินเข้าใกล้ความสำเร็จครั้งใหญ่และเราต่างก็กำลังมีสมาธิกันแบบสุดๆ สถานการณ์ของนักเตะตอนนี้เหมือนกับนัดที่ผ่านมา ไม่เพียงเท่านั้นเขายังเสริมอีกว่านักเตะคนดังอย่างแฮร์รี่ เคนจะมีร่างกายฟิตพร้อมลงสนามอย่างแน่นอนหลังจากที่ต้องเผชิญกับอาการป่วยก่อนหน้านี้ โดยเขากล่าวว่าแน่นอนว่าแฮร์รี่ เคนจะมีชื่อลงแข่งขันด้วยอย่างแน่นอน เขาไม่อยากพลาดเกมดังกล่าวเพราะมันเป็นการแข่งขันที่มีความหมายเป็นอย่างมากกับทุกคนในสโมสร คราวนี้ก็ถึงตาแฟนบอลลุ้นกันต่อไปว่าพวกเขาจะสามารถเอาชนะนอริชเพื่อคว้าอันดับ 4 บนตารางได้สำเร็จหรือไม่ 

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาวันนี้

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ