โด้ต้องการย้ายจริง นักข่าวแฉเคุยบาเยิร์นแต่ไม่สำเร็จ

โรนัลโด้

          โด้ต้องการย้ายจริง ทำให้ในตอนนี้อนาคตของแมนยูนั้นช่างดูไม่แน่นอนเอาเสียเลยเนื่องจากในฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขาไม่สามารถทำผลงานออกมาได้ดีอย่างที่ควรจะเป็น ในช่วงซัมเมอร์นี้จึงเกิดความเปลี่ยนแปลงมากมายนับตั้งแต่ที่กุนซือคนใหม่อย่างเอริค เทน ฮากเข้ามาคุมทีม

          และมันคงทำให้ โรนัลโด้ รู้สึกไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่อย่างแน่นอน เพราะหลังจากที่กุนซือคนใหม่มาประจำการ ก็มีข่าวลือออกมาว่า โรนัลโด้อาจจะย้ายออกจากทีม หลังจากเจ้าตัวรับปากเป็นมั่นเป็นเหมาะ ว่าในฤดูกาลหน้าจะยังคงอยู่กับแมนยู ต่อไป เพื่อแก้ไขสถานการณ์ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

         มันจะมีข่าวลือออกมามากมายเกี่ยวกับการย้ายทีมของตัวนักเตะแม้ว่าเขานั้นจะออกมายืนยันหลายครั้งว่าจะยังคงอยู่กับแมนยูต่อไป โดยเฉพาะข่าวลือกับสโมสรชื่อดังอย่าง บาเยิร์น มิวนิค

        ถึงแม้ว่าจะดึงตัว ซาดิโอ มาเน่ เข้าร่วมทีมได้แล้วแต่พวกเขามีโอกาสสูงที่จะต้องเสีย โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ไปหลังจากที่นักเตะแสดงท่าทีอย่างหนักแน่นว่าไม่อยากจะอยู่กับสโมสรต้นสังกัดอีกแล้ว โรนัลโด้จะกลายมาเป็นตัวแทนชั้นดีให้กับเลวานดอฟสกี้ ในขณะเดียวกันเองเขาก็รู้สึกกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ในสโมสรจนมีการพิจารณาเกี่ยวกับการย้ายทีมเช่นเดียวกัน

         มันจึงเป็นข่าวลือที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะจนถึงตอนนี้แมนยูก็ยังคงดำเนินการอย่างล่าช้าในการดึงตัวนักเตะคนใหม่เข้าร่วมทีมจนยังไม่สามารถทำได้สำเร็จเลยแม้แต่คนเดียว 

        ล่าสุดนักข่าวชาวเยอรมันได้มีการออกมาเปิดเผยว่าเอเยนต์ของโรนัลโด้อย่างจอร์จ เมนเดสได้มีการติดต่อไปยังสโมสรชื่อดังในบุนเดสลีกา เยอรมันอย่างบาเยิร์นมิวนิคเกี่ยวกับการเสนอช่องทางให้พวกเขาได้เซ็นสัญญากับโรนัลโด้

        แต่น่าเสียดายที่ทางบาเยิร์นไม่สนใจแต่อย่างใดเนื่องจากพวกเขานั้นมีซาดิโอ มาเน่อยู่แล้วและมองว่าเพียงพอหากต้องเสียโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ไปจริง ขณะเดียวกันเองผู้อำนวยการกีฬาของทางบาเยิร์น มิวนิคก็ได้มีการออกมาปฏิเสธข่าวลือว่าพวกเขาสนใจที่จะดึงตัวโรนัลโด้เข้าร่วมทีม

       ทางบอร์ดบริหารบาเยิร์นได้มีการพิจารณากันอย่างหนักเกี่ยวกับการดึงตัวโรนัลโด้เข้าร่วมทีมว่าสมควรหรือไม่ เพราะเราไม่ควรลืมว่าโรนัลโด้นั้นเป็นนักเตะที่เก่งจัดก็จริงแต่เขาก็อาจจะเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้แมนยูต้องเผชิญกับผลงานที่ย่ำแย่ในฤดูกาลนี้ก็ว่าได้ พวกเขาจึงมองว่าโรนัลโด้ไม่เหมาะกับยุทธศาสตร์การเสริมทัพของสโมสรแต่อย่างใดจึงปฏิเสธการเซ็นสัญญากับนักเตะคนดังระดับโลก สถานการณ์ของโรนัลโด้จะเป็นอย่างไรต่อไปเราต้องติดตามกันต่อจนกว่าจะจบตลาดซัมเมอร์นี้ 

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาล่าสุด

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ