ทูเคิ่ลเตรียมเจรจา กับ โรเมลู ลูกากู กองหน้าเชลซี

ทูเคิ่ลเตรียมเจรจา

  ทูเคิ่ลเตรียมเจรจา กับ โรเมลู ลูกากู กองหน้าเชลซี โธมัส ทูเคิ่ล นายใหญ่ของเชลซีกล่าวว่าเขาจะคุยกับโรเมลู ลูกากูในวันจันทร์นี้เกี่ยวกับบทบาทและการกลับมาร่ามทีม

  กองหน้ารายนี้ถูกถอดชื่อออกจากเกมที่เสมอกับลิเวอร์พูลในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังจากความคิดเห็นของเขาในการให้สัมภาษณ์ที่บันทึกไว้เมื่อหลายสัปดาห์ก่อน แต่ออกอากาศเมื่อวันพฤหัสบดี ลูกากูกล่าวว่าเขา “ไม่มีความสุข” กับบทบาทส่วนน้อยของเขาภายใต้ทูเคิ่ลเมื่อต้นฤดูกาลนี้

“วันนี้มีการประชุมและเราจะตัดสินใจ” ทูเคิ่ลกล่าว วันจันทร์นี้เราจะหารือกันและเราทุกคนจะพบกันเพื่อจะตัดสินใจ ลูกากูยังบอกด้วยว่าเขาต้องการกลับไปที่อินเตอร์มิลานในอนาคตอันใกล้นี้ 

  ก่อนเกมในวันอาทิตย์ ทูเคิ่ลกล่าวว่าเขาได้ทิ้งนักเตะวัย 28 ปีรายนี้ออกจากทีมเพื่อ “ปกป้องการเตรียมตัว” สำหรับการแข่งขันกับทีมที่มีแต้มตามหลังพวกเขาหนึ่งคะแนนในพรีเมียร์ลีก และหลังเกม กุนซือชาวเยอรมันบอกกับสกาย สปอร์ตส์ว่า “เขาเป็นผู้เล่นของเรา เขามีทางกลับมาเสมอ

    “เราจะเคลียร์เรื่องนี้หลังปิดประตู และเมื่อเราได้ตัดสินใจแล้ว และโรเมลูรู้ คุณอาจจะรู้ด้วย ตอนนี้ไม่ต้องพูดถึงเรื่องนี้แล้ว” ลูกากูยิงไปแล้ว 7 ประตูจากการลงเล่น 18 นัดนับตั้งแต่เขากลับมาร่วมทีมเชลซีจากอินเตอร์ มิลานแชมป์อิตาลีด้วยค่าตัว 97.5 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์

    นอกจากนี้เขายังถูกขัดขวางจากอาการบาดเจ็บและความเจ็บป่วย และในบางครั้ง เขาพบว่าตัวเองถูกไล่ออกจากตัวจริงแม้ว่าจะฟิตก็ตาม อย่างไรก็ตาม เขามีฟอร์มดีขึ้นเมื่อไม่นานนี้ โดยทำประตูได้ใน 2 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีก หลังจากหารือเกี่ยวกับบทบาทของเขากับทูเคิ่ล

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาออนไลน์

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ