ฮาแลนด์เสือเหลือง สามารถย้ายร่วมบาร์ซ่า ซัมเมอร์นี้ แม้มีหนี้ก้อนโต

ฮาแลนด์เสือเหลือง

  ฮาแลนด์เสือเหลือง สามารถย้ายร่วมบาร์ซ่า ซัมเมอร์นี้ แม้มีหนี้ก้อนโต เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ กองหน้าของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สามารถย้ายไปบาร์เซโลน่าได้ในช่วงซัมเมอร์ แม้ว่าพวกเขาจะมีหนี้สินมากกว่าพันล้านยูโรก็ตาม กีเยม บาลาเก้ ผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลสเปนกล่าว

  แข้งชาวนอร์เวย์วัย 21 ปีมีค่าฉีกสัญญา 75 ล้านยูโร (62.6 ล้านปอนด์) ซึ่งอาจทำให้เขาต้องออกจากดอร์ทมุนด์เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล บาร์เซโลนาจำเป็นต้องกำจัดค่าจ้างจำนวนมากและผู้เล่นรายใหญ่ และพวกเขามั่นใจว่าพวกเขาจะทำได้

บาร์เซโลนา แม้จะมีสัญญาจากประธานาธิบดีคนใหม่ โจน ลาปอร์ตาว่าจะรักษาเขาไว้ก็ตาม แต่ต้องปล่อยให้ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าอาร์เจนติน่า ย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว เนื่องจากกฎแฟร์เพลย์ทางการเงินของลา ลีกา แต่ยังไงพวกเขาก็ไม่เชื่ออย่างเต็มที่ว่าเมสซี่คืออนาคต ของสโมสร

  และพวกเขาเลือกที่จะเซ็นสัญญากับ เฟร์ราน ตอร์เรส กองหน้าชาวสเปนวัย 21 ปีจากแมนเชสเตอร์ซิตี้ในข้อตกลง 46.3 ล้านปอนด์เมื่อเดือนที่แล้ว อย่างไรก็ตาม พวกเขายังไม่สามารถลงทะเบียน ตอร์เรส ได้เนื่องจากเหตุผลทางการเงิน

    “ลาปอร์ตา กำลังขายอนาคตที่มีความหวัง” บาลาเก กล่าวเสริมซึ่งกล่าวว่าบาร์เซโลนากำลังยืมเงินกู้จากธนาคารเพื่อการลงทุนของอเมริกา Goldman Sachs เป็นจำนวนเงิน 1.5 พันล้านยูโรเพื่อสร้างสนามกีฬาและบริเวณโดยรอบซึ่งจะต้องเพิ่มเป็น 595 ล้านยูโรที่พวกเขายังติดธนาคารอยู่ เงินกู้ยืมบางส่วนจะครอบคลุมหนี้ 1.3 พันล้านยูโรที่ ลาปอร์ตา ยอมรับว่าสโมสรต้องเผชิญ

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาออนไลน์

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ