นิวคาสเซิ่ลเหมาะสมกับฉันที่สุด เอ็ดดี้ ฮาว เจ้านายคนใหม่กล่าว

นิวคาสเซิ่ลเหมาะสมกับฉันที่สุด

  นิวคาสเซิ่ลเหมาะสมกับฉันที่สุด ฮาว ซึ่งเซ็นสัญญาจนถึงฤดูร้อนปี 2024 ไม่ได้รับการจัดการตั้งแต่เขาออกจาก บอร์นมัธ ในเดือนสิงหาคม 2020 หลังจากการตกชั้น นิวคาสเซิ่ลอยู่อันดับที่ 19 ของตารางและมีคะแนนห่างจากความปลอดภัย 5 แต้มหลังจากผ่านไป 11 เกม แต่ฮาวมั่นใจว่าเขาจะพลิกสถานการณ์นั้นได้หากผู้เล่นเชื่อมั่นในความคิดของเขา

     “ทุกอย่างมันถูกต้อง” ฮาวกล่าวระหว่างการแถลงข่าวครั้งแรกของเขา “แรงดึงดูดของสโมสรนั้นมหาศาล ทั้งขนาดและประวัติศาสตร์ของสโมสร และแน่นอนว่าแผนใหม่อันทะเยอทะยาน ฉันคิดว่ามันเหมาะสมที่สุดสำหรับฉัน” “แผนทะเยอทะยาน” ฮาวหมายถึงการติดตามการเข้าซื้อกิจการกองทุนเพื่อการลงทุนสาธารณะที่ได้รับการสนับสนุนจากซาอุดีอาระเบีย 305 ล้านปอนด์ และชายวัย 43 ปีถูกถามเกี่ยวกับภูมิหลังด้านสิทธิมนุษยชนของนายจ้างคนใหม่ของเขา

    “สำหรับผม นี่คือการตัดสินใจเกี่ยวกับฟุตบอล ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้จัดการทีมของนิวคาสเซิล” เขากล่าว “ฉันจะพูดซ้ำตัวเอง มันเป็นเรื่องของฟุตบอล และนั่นคือทั้งหมดที่ฉันกังวล” ฮาวกล่าวว่าเขา “เป็นเกียรติอย่างมาก” ที่จะได้งานนี้และยังให้คำมั่นว่าจะเล่น “ฟุตบอลที่กล้าหาญและโจมตี” ในรูปแบบของเขา “เกมนี้เกี่ยวกับจำนวนเงินที่คุณกระทำไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง” เขากล่าว

    “ถ้าคุณดู ทีมบอร์นมัธของผมมักจะพยายามเล่นด้วยเท้าหน้าและเล่นฟุตบอลแนวรุกที่กล้าหาญ ฉันจะไม่มาที่นี่และทำในสิ่งที่ฉันไม่เคยทำมาก่อน “ผมคิดว่าเมื่อเวลาผ่านไป คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกในฟุตบอลของเรา ผมอยากเล่นฟุตบอลที่ให้ความบันเทิงและความตื่นเต้น และผมคิดว่านั่นเป็นประเภทของฟุตบอลที่แฟน ๆ นิวคาสเซิลอยากเห็น”

    บอสคนใหม่ยังบอกด้วยว่าเขาเข้าใจดีว่าเขาจะต้องเจอกับความกดดันมากแค่ไหนในการพยายามช่วยนิวคาสเซิลจากการตกชั้น โดยเสริมว่าในช่วงแรกของเขาในฐานะผู้จัดการทีมที่บอร์นมัธ “การดำรงอยู่ของสโมสรอยู่ภายใต้การคุกคามหากเราล้มเหลว” สิ่งที่เราทำได้คือมองไปที่ขอบฟ้า พยายามเอาชนะในเกมถัดไป และพยายามและเตรียมพร้อมสำหรับเกมต่อไปหลังจากนั้นให้ดีขึ้น

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาวันนี้

ติดตาม Facebook :: Footballarena88