พรีเมียร์ลีกแจ้งเลือนการแข่ง ระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด และแมตช์ระหว่าง วูล์ฟแฮมป์ตัน กับ วัตฟอร์ด

พรีเมียร์ลีกแจ้งเลือนการแข่ง

    พรีเมียร์ลีกแจ้งเลือนการแข่ง ระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด และแมตช์ระหว่าง วูล์ฟแฮมป์ตัน กับ วัตฟอร์ด เนื่องจากโควิด-19 สองเกมดั่งกล่าวจะแข่งในวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม แต่ถูกระงับหลังจากคำร้องของลีดส์และวัตฟอร์ด

  พรีเมียร์ลีกกล่าวว่าลีดส์เล่นไม่สามารถเล่นได้ “เนื่องจากจำนวนผู้เล่นที่ติดเชื้อโควิด-19 ทวีความรุนแรงมากขึ้น ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือเอฟเวอร์ตัน กล่าวว่าเขา “ประหลาดใจ” ทำไมเกมที่พวกเขาพบกับ เบิร์นลีย์ ยังคงแข่งได้ สถานการณ์เราก็ไม่ได้ต่างกันสักเท่าไร

  สเปอร์สลงเล่นครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม เมื่อพวกเขาเสมอ 1-1 กับเชลซี ก่อนเกมที่พวกเขาจะพบกับเลสเตอร์ ซิตี้ ในวันที่ 19 ธันวาคม จึงถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากผู้ป่วยโควิด-19 ภายในแคมป์ฟ็อกซ์

  “หลังเกม [กับเชลซี] เราพบว่าเรามีข้อดีอยู่ 5 อย่าง” เบนิเตซกล่าว “ด้วยอาการบาดเจ็บและแง่บวกที่เรามี เราคาดหวังว่าเกมจะถูกเลื่อนออกไปเหมือนในหลาย ๆ เกม

    วัตฟอร์ดมีเกมกับเบิร์นลีย์, คริสตัล พาเลซ และวูล์ฟแฮมป์ตัน ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการระบาดของโควิด-19 แถลงการณ์ของพรีเมียร์ลีกระบุว่า “วัตฟอร์ดยังคงมีจำนวนผู้เล่นไม่เพียงพอที่จะลงสนามหลังจากเกมกับคริสตัล พาเลซเมื่อวันเสาร์ที่แล้วถูกเลื่อนออกไป

    “เนื่องจากผู้เล่นต้องแยกจากกัน เป็นที่คาดหวังอย่างเต็มที่ว่าวัตฟอร์ดจะพร้อมสำหรับโปรแกรมของพวกเขาในวันอังคารที่ 28 ธันวาคม กับเวสต์แฮมยูไนเต็ด” ลีดส์กล่าวว่ามี “ผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ 5 รายในทีมชุดใหญ่และทีมงาน” และพวกเขาได้ปิดสนามฝึกซ้อมแล้ว 

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาล่าสุด

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ