เจอร์ราร์ด พลาด 2 เกมพรีเมียร์ลีก หลังตรวจพบเชื้อโควิด-19

เจอร์ราร์ด พลาด 2 เกมพรีเมียร์ลีก

  เจอร์ราร์ด พลาด 2 เกมพรีเมียร์ลีก หลังตรวจพบเชื้อโควิด-19 สตีเวน เจอร์ราร์ด เฮดโค้ชของแอสตัน วิลล่า จะพลาดเกมพรีเมียร์ลีกอีก 2 เกมข้างหน้าหลังมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก 

  เจอร์ราร์ดจะพลาดเกมบ็อกซิ่งเดย์ในบ้านกับเชลซีในวันอาทิตย์ และทริปไปเยือนลีดส์ในวันอังคาร นับเป็นครั้งที่สองในฤดูกาลนี้ที่เจอร์ราร์ดถูกกีดกันจากโควิด-19 ถูกบังคับให้แยกตัวเมื่อต้นปีนี้ในช่วงเวลาที่เขาดำรงตำแหน่งผู้จัดการของ เรนเจอร์ส ขาดการแข่งขันกับ Alashkert และ Celtic

แอสตัน วิลล่าถูกบังคับให้เลื่อนเกมกับ เบิร์นลี่ย์ เมื่อวันเสาร์ที่แล้วเนื่องจากการระบาดของไวรัสที่สโมสร เกมพรีเมียร์ลีกสามเกมถูกยกเลิกแล้วในวันอาทิตย์ โดยเกมในบ้านของลิเวอร์พูลกับลีดส์ การไปเยือนวูล์ฟแฮมป์ตันของวัตฟอร์ด และเกมของเบิร์นลีย์กับเอฟเวอร์ตัน

  แมตช์กับเชลซีที่วิลลา พาร์ค เป็นหนึ่งในหกเกมพรีเมียร์ลีกที่ยังมีกำหนดจะดำเนินต่อไป เจอร์ราร์ดใช้เวลาสามปีในฐานะผู้จัดการทีมเรนเจอร์สก่อนที่จะย้ายไปวิลล่าในวันที่ 11 พฤศจิกายนเพื่อสืบทอดตำแหน่งต่อจากดีน สมิธ ซึ่งถูกไล่ออกหลังจากพ่ายแพ้มาห้าครั้ง

    นับแต่นั้นมา วิลล่าชนะ 4 เกมจากทั้งหมด 6 เกมในพรีเมียร์ลีก โดยทั้งสองเกมแพ้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และอดีตสโมสรของเขาอย่างลิเวอร์พูล แถลงการณ์จากสโมสรกล่าวว่า: “แอสตัน วิลล่าขอยืนยันว่าหัวหน้าโค้ชสตีเวน เจอร์ราร์ดจะไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสองนัดถัดไปของเรากับเชลซีและลีดส์ ยูไนเต็ด เนื่องจากเขาจะแยกตัวหลังจากผลตรวจเป็นบวกสำหรับโควิด-19”

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาล่าสุด

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ