วอล์คเกอร์กล่าวถึงเป๊ป เขาคือโค้ชผู้ดึกทักษะลูกทีมออกมาใช้ได้เต็มประสิทธิภาพ

           วอล์คเกอร์กล่าวถึงเป๊ป เขาคือโค้ชผู้ดึกทักษะลูกทีมออกมาใช้ได้เต็มประสิทธิภาพ ไคล์ วอล์คเกอร์ ฟูลแบ็คของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าวว่าการเล่นภายใต้ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ช่วยให้เขาเข้าใจฟุตบอลได้ดีขึ้น “เขาเป็นคนที่ทำให้ฉันเข้าใจฟุตบอลมากขึ้น” เขากล่าว

    ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วอล์คเกอร์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 3 สมัย ลีก คัพ 4 สมัย และเอฟเอ คัพ 1 สมัย วอล์คเกอร์จะอายุ 32 ปีในฟุตบอลโลกครั้งหน้า แต่อดีตนักเตะเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด กล่าวว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะเลิกเล่นฟุตบอลในเร็วๆ นี้ 

    ฉันคิดว่าฉันสามารถเล่นได้เหมือนเมื่อ สาม หรือ ห้า ปีที่แล้วหรือไม่ คำตอบคือไม่ ฉันคิดว่าความเข้าใจในเกมของฉัน ความรู้ของฉันเกี่ยวกับเกม ตอนนี้เท่ากับเด็กที่พยายามจะเข้าใจอะไรสักอย่าง แต่เมื่อเป๊ป มาสอนผมการเรียนรู้ที่จะเข้าสู่ กองกลาง เพื่อสร้างสมดุลให้กับผู้คน เข้ามารับบอลในมุมที่ถูกต้อง สิ่งเล็กๆ น้อยๆ มากมายที่คุณไม่เคยได้ยินจริงๆ

    และด้วยความเข้าใจและรักในฟุตบอลฉันจะเล่นจนกว่าขาของฉันจะไม่อยากไป ฉันบอกชัดเจนว่าผมอยากกลับไปเล่นให้เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ผมเริ่มที่นั่น เล่นที่นั่นตั้งแต่อายุ 6 หรือ 7 ขวบ ถ้าฉันล้มลงและกลายเป็นภาระ แน่นอนว่าไม่ แต่ตราบใดที่ฉันยังคงสนุกกับมัน ฉันจะทำมันต่อไป ฉันชอบล้อเล่นกับเพื่อนๆ ไม่มีวันใดที่ฉันคิดว่าฉันไม่ทำ อยากลุกออกจากเตียง

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballarena88