ชิลเวลล์ ปราการหลังเชลซีต้องผ่าตัดเข่า

เบน ชิลเวลล์

  ชิลเวลล์ ปราการหลังเชลซีต้องผ่าตัดเข่า เบ็น ชิลเวลล์ มีแนวโน้มว่าจะพลาดช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ เนื่องจากสโมสรได้ยืนยันว่าเขาจะเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่า 

  แบ็กซ้ายทีมชาติอังกฤษ วัย 25 ปีได้รับความเสียหายจากเอ็นไขว้หน้า ระหว่างเกมแชมเปี้ยนส์ลีกที่เชลซีเอาชนะยูเวนตุส 4-0 เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน ในขั้นต้นเชลซีตัดสินใจที่จะปล่อยให้กองหลังเริ่มงานฟื้นฟูโดยหวังว่าเขาจะหลีกเลี่ยงการผ่าตัดได้

   เขายิงสามประตูและหนึ่งแอสซิสในหกเกมพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ การสแกนครั้งแรกเปิดเผยว่าชิลเวลล์ได้รับบาดเจ็บจาก ACL บางส่วน และโธมัส ทูเคิ่ล นายใหญ่ของเชลซี กล่าวในขณะนั้นว่า “อีก 6 สัปดาห์ข้างหน้าจะบอกเล่าเรื่องราว” ว่าเขาจะต้องผ่าตัดหรือไม่

  หลังได้รับบาดเจ็บที่เข่าในเกมกับยูเวนตุส ฝ่ายการแพทย์ของเชลซี ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญข้อเข่าของพวกเขา ตัดสินใจพยายามใช้วิธีบำบัดแบบอนุรักษ์นิยม น่าเสียดายที่เบ็นไม่สามารถคืบหน้าได้ ดังนั้นจึงได้มีการตัดสินใจร่วมกันในสัปดาห์นี้ด้วยการผ่าตัดซ่อมแซม

    ชิลเวลล์ได้รับบาดเจ็บจากการเอาชนะยูเวนตุสในบ้านของเราเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน รวมเกมนั้นเขาได้ลงเล่น 12 นัดในฤดูกาลนี้ โดยเป็นตัวจริง 9 เกม และฟอร์มการทำประตูได้อย่างยอดเยี่ยมในเดือนตุลาคม ให้กับสโมสรและทีมชาติ

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาวันนี้

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ