โอบาเตรียมตัวเข้าสู่ถิ่นแคมป์นู

โอบาเตรียมตัวเข้าสู่ถิ่นแคมป์นู

     เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า กำลังจะได้ว่าที่กองหน้าคนใหม่อย่าง ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง ในตอนนี้ได้ผ่านการตรวจร่างกายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รอการประกาศอย่างเป็นทางการจากสโมสร

     เหตุเนื่องจากมีปัญหาระเบียบวินัย จนผู้จัดการทีมสัญชาติสเปนอย่าง มิเกล อาร์เตต้า เกินที่จะทนได้จึงได้ตัดหางเขาออกจากทีมและปลดตำแหน่งกัปตันจากเขา จึงทำให้ในตอนนี้ โอบาเมย็อง ได้กลายเป็นส่วนเกินของ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล

     ในช่วงแรกการเจรจาเพื่อปิดดีลนักเตะคนนี้ ระหว่าง อาร์เซน่อล กับ บาร์เซโลน่า นั้นดูท่าจะมีปัญหาไม่สามารถตกกันได้เนื่องจากเรื่อง สัดส่วนในการจ่ายค่าเหนื่อยนักเตะที่ บาร์เซโลน่า ไม่สามารถแบกรับได้

     แต่ในท้ายที่สุดเจ้า ปืนใหญ่ ก็ตัดสินใจที่จะปล่อย โอบาเมย็อง แบบไม่มีค่าตัวและในทางตัวของนักเตะเองก็ยอมที่จะลดค่าเหนื่อยของตัวเองลง เพื่อที่ เจ้าบุญทุ่ม จะสามารถจ่ายได้จึงทำให้ดีลในการย้ายทีมสำเร็จลุล่วงไปได้ในที่สุด

     ผู้เชี่ยวชาญด้านการย้ายทีมของนักบอลชาวสเปนอย่าง ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ก็ได้ออกมายืนยังอีกเสียงว่า บาร์เซโลน่า สามารถปิดดีลการซื้อขายนี้ได้สำเร็จและตัวของนักเตะเองก็ได้ผ่านการตรวจร่างกายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในตอนนี้เหลือการเซ็นสัญญาและเปิดตัวนักเตะเข้าสโมสรอย่างเป็นทางการแค่นั้น

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาวันนี้

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ