ควีมิน เคลเลเฮอร์ยิงประตูชัย

ควีมินเคลเลเฮอร์ยิงประตูชัย

ควีมินเคลเลเฮอร์ยิงประตูชัย

     นายทวารของ หงส์แดง ลิเวอร์พูลอย่าง ควีมิน เคลเลเฮอร์ ออกมาเผยตนเองนั้นไม่รู้เรื่องในทันทีว่าเป็นตนเองนั้นเป็นคนยิงประตูชัยให้กับทีม จนกระทั่งเพื่อนร่วมทีม ได้วิ่งมาเข้ามาแสดงความยินดี

     หงส์แดง ลิเวอร์พูล มีผลสกอร์ที่ เสมอ กับ สิงห์บลู เชลซี ที่ 0-0 ประตู หลังจากเวลาผ่านไป 120 นาทีในรอบชิงชนะเลิศของเกมการแข่งขันฟุตบอล คาราบาว คัพ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ก่อนจะเป็น ลิเวอร์พูล ที่สามารถเอาชนะได้จากการดวลจุดโทษอย่างต่อเนื่องที่ 11-10 คว้าแชมป์ คาราบาว คัพ ปีนี้ไปครอง

     “มันดูเป็นเรื่องที่บ้ามาก ผมได้เข้าไปใกล้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในตอนที่ถึงคิวของผม ผมไม่คาดคิดเลยว่าผมจะกลายเป็นคนที่ยิงจุดโทษที่กลายมาเป็นประตูชัย ในตอนนั้นผมลืมไปเลยว่าตัวเองได้ทำประตูชัย นักเตะทุกคนเล่นได้ดีมาก ผมรู้สึกมีความสุขที่ทำประตูให้กับทีมได้

     “มันไม่ใช่แค่ความแรงในการยิงประตูแล้วไปหวังเอาดาบหน้าเท่านั้นนะ ผมเข้าไปใกล้เพียงเล็กน้อยแต่ในทุกๆ จุดโทษเป็นการยิงที่มีคุณภาพสูงมากๆ ผมขอบคุณที่พวกเราสามารถเอาชนะมาได้

     “ผมคิดว่าพวกเราจะทำประตูได้ในเวลา 90 นาที แต่พวกเขานั้นก็มีจังหวะที่ทำประตูได้เหมือนกัน ดังนั้นผมคิดว่าโดยภาพรวมแล้วนั้น มันเป็นผลการแข่งขันที่มีความยุติธรรม

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาวันนี้

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ