เอกิติเผยสาเหตุที่ไม่ย้าย

เอกิติเผยสาเหตุที่ไม่ย้าย

เอกิติเผยสาเหตุที่ไม่ย้าย

     ในตอนนี้มีการออกมาเปิดเผยสาเหตุที่ กองหน้าตัวทำประตูของ แร็งส์ อย่างเจ้า อูโก้ เอกิติเก้ ปฏิเสธข้อเสนอที่จะย้ายมาร่วมทีมมาอยู๋กับ สาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ในตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้ เหตุเนื่องจากตัวนักเตะนั้นเกิดความไม่มั่นใจกับโปรเจคท์ของพวกเจ้าของทีมชาวซาอุดีอาระเบีย

     นิวคาสเซิ่ล ได้ทำการทำข้อตกลงกับสโมสรฟุตบอลในแดนน้ำหอม เป็นจำนวนเงิน 33 ล้านปอนด์ เพื่อที่จะคว้าตัวกองหน้าชาวฝรั่งเศส มาเสริมทัพในตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมและหลังจากนั้นดีลการย้ายทีมก็ได้จบลง

     เอกิติเก้ หัวหอกชาวฝรั่งเศสในวัย 19 ปี นั้นมีผลงานในการทำประตูไปทั้งสิ้น 8 ประตู จากการลงเล่นทั้งหมด 18 เกมให้กับทีม แร็งส์ ในฤดูกาลนี้ โดยในตัวของนักเตะเองก็มีความกังวลเจ้าตัวจะมีโอกาสในการลงเล่นให้กับทีมมากน้อยเพียงไหนเมื่อย้ายมาเล่นในถิ่น เซนต์ เจมส์ พาร์ค

ตัวของนักเตะเองตัดสินใจที่จะอยู่กับทีมในแดนน้ำหอมต่อไป และตัวเขาเองก็จะพิจารณาข้อเสนอจาก เปแอสเช และ ดอร์ทมุนด์ ที่จะเกิดดีลขึ้นในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อน

ตัวแทนของหัวหอกรายนี้อย่าง คาร์ล บัคมันน์ ออกมาเปิดเผยว่า “พวกเราไม่มั่นใจในระบบงานของ นิวคาสเซิ่ล เราไม่เห็นแผนการดำเนินงานทั้งในระยะอันใกล้นี้ และในอนาคต”

 

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาวันนี้

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ