แลมพาร์ดเตรียมสัมภาษณ์ตำแหน่งกุนซือกับเอฟเวอร์ตัน

แลมพาร์ดเตรียมสัมภาษณ์ตำแหน่งกุนซือกับเอฟเวอร์ตัน

แลมพาร์ดเตรียมสัมภาษณ์ตำแหน่งกุนซือกับเอฟเวอร์ตัน

แลมพาร์ดเตรียมสัมภาษณ์ตำแหน่งกุนซือกับเอฟเวอร์ตัน

     อดีตผู้เล่น เชลซี แฟร้งค์ แลมพาร์ด ถูกพิจารณา เป็นตัวเลือกผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ท็อฟฟี่ สีน้ำเงินเอฟเวอร์ตัน

 ท็อฟฟี่ สีน้ำเงิน ตัดสินใจที่ปลด ราฟาเอล เบนีเตซ ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา หลังจากผลงานล่าสุดที่นำทัพไปบุกแพ้ นอริช ซิตี้ 1-2 ทำให้สมาชิกเบื้องบนของสโมสรกำลังเรตรียมที่จะแต่งตั้งผู้จัดการคนใหม่ของทีม

 ในช่วงเวลา สองวันหลังการไล่ออกของกุนซือเก่า ชื่อของ โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ เฮดโค้ชทีมชาติเบลเยียม ปรากฏข่าวเป็นข่าวว่า จะกลายเป็นตัวเลือกหลักที่จะกลับมาคุมทีมในถิ่น กูดิสัน พาร์ค เป็นอีกครั้ง แต่ทว่าโอกาสต่ำที่จะเป็นไปได้ เพราะว่าโค้ชชาวสเปนยังติดสัญญากับสหพันธ์ฟุตบอลเบลเยียม จนกว่าจะจบศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศ กาตาร์ ในช่วงปลายปี

 ล่าสุด สกายสปอร์ต สำนักสื่อเจ้าดังแห่งเกาะอังกฤษ ได้ออกมาประกาศว่า เอฟเวอร์ตัน กำลังทำการพิจารณา แฟร้งค์ แลมพาร์ด เป็นกุนซือทีมคนใหม่ โดยเตรียมการเชิญโค้ชหนุ่มชาวอังกฤษเข้ามาสัมภาษณ์งานคุมทีม เพราะเขาเป็นตัวเลือกที่มีโอกาสความเป็นไปได้สูง พิจารณาได้จาก ‘แลมพาร์ด ‘ ว่างงานนับตั้งแต่ถูก สิงโต สีน้ำเงอนคราม ปลดออกจากตำแหน่งเมื่อวันที่ 25 มกราคมปีที่ผ่ามา

 นอกจากชื่อของ แลมพาร์ด แล้วผู้บริหารของ เอฟเวอร์ตัน ก็ยังมีชื่อของ เจ้าหมูพลิ้ว เวย์น รูนี่ย์ อดีตศูนย์หน้าของทีม ที่ปัจจุบันเป็นกุนซือของทีม ดาร์บี้ เคาน์ตี้ อยู่ในแชมเปี้ยนชิพ ก็ยังถูกพิจารณาด้วยเช่นกัน

 

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาวันนี้

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ