มิลิเตายังคงคอยสัญญา

มิลิเตายังคงคอยสัญญา

มิลิเตายังคงคอยสัญญา

     ทัพหลังของ เรอัล มาดริด อย่าง เอแดร์ มิลิเตา ได้ก้าวขึ้นมาเป็นแกนหลักสำคัญในเกมรับของ ราชันชุดขาว ซึ่งตัวนักเตะเองต้องการทำข้อตกลงใหม่กับทีมชุดขาวในอนาคต

     จากรายงานของมาร์ก้าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ออกมาเผยว่า เอแดร์ มิลิเตา ทัพหลังสัญชาติบราซิลของ ราชัน ชุดขาว เรอัล มาดริด คาดหวังที่จะทำข้อตกลงในระยะยาวกับทีม เรอัล มาดริด ในอนาคตอันใกล้นี้ ถึงแม้ว่าจะได้รับความสนใจจาก สิงห์บลู เชลซี ด้วยก็ตาม

     มิลิเตา ย้ายจากทีม ปอร์โต้ มาค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 ด้วยค่าตัว 50 ล้านยูโร โดยสัญญาในฉบับปัจจุบันยังคงมีอายุการใช้งานจนถึงช่วงฤดูร้อนปี 2025 และรับค่าจ้างฤดูกาลละ 3.5 ล้านยูโร เขาได้ก้าวขึ้นมาเป็นแกนหลักของแนวรับของทีมชุดขาวตั้งแต่ช่วงกลางฤดูกาลที่ผ่านมาหลังจาก การบาดเจ็บของ เซร์คิโอ รามอส ก่อนที่อดีตกัปตันทีมมาดริดจะย้ายไปค้าแข้งกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

     แนวหลังแห่งแดนแซมบ้า ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาเป็นหนึ่งในกองหลังดีที่สุดของยุโรปและได้ตกเป็นที่หมายปองของ เชลซี ที่ต้องการเสริมทัพแนวรับให้แข็งแกร่งขึ้น แต่ทว่า มิลิเตา คาดหวังถึงการทำข้อตกลงในระยะยาวกับ เรอัล มาดริด พร้อมอัพค่าเหนื่อยขึ้นมาเป็นแบบสมน้ำสมเนื้อ ซึ่งก็ได้ตรงกับความปรารถนาของสโมสรอยู่แล้ว เพียงแต่ว่ายังไม่มีการเจรจาที่เป็นทางการเท่านั้น 

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาวันนี้

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ