เอฟเสอตันจ่อสัมภาษณ์คันนาวาโร่ขึ้นแท่นผจก.ทีม

เอฟเสอตันจ่อสัมภาษณ์คันนาวาโร่ขึ้นแท่นผจก.ทีม
ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน กำลังมองหาผจก.ทีมน้ำดีคนใหม่มากคุมบังเหียนแบบเต็มเวลา เหตุการณ์ล่าสุดวางคิวนัดสัมภาษณ์ ฟาบิโอ คันนาวาโร่ อดีตเฮดโค้ชจาก กว่างโจว เอเวอร์กรานเด้
รายงานจากสื่อ ‘เมล ออนไลน์’ ว่าหน้าที่ผู้จัดการทีมของ ‘ทอฟฟี่สีน้ำเงิน’ ว่างลง หลังจากที่กุนซือเก่าอย่าง ราฟาเอล เบนีเตซ โดนปลด โดยในเวลานี้ทางผู้ใหญ่ของทีม กำลังสรรหาคนมาแทน ล่าสุดปรากฏชื่อของ คันนาวาโร่ ตำนานอดีตกองหลังทีมชาติอิตาลีชุดแชมป์ ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ (ฟุตบอลโลก) 2006 และยังพ่วงตำแหน่งบัลลงดอร์อีก 1 สมัย เขาเป็นอีกคนที่ประธานสโมสร ฟาร์ฮัด โมชิรี่ อยากร่วมงานด้วย
คันนาวาโร่ ในปัจจุบันอายุโดยรวม 48 ปี แม้ยังไม่เคยทำงานกับสโมสรในยุโรปแต่ที่ผ่านก็มีประสบการณืโชกโชนมาพอสมควรในทวีปเอเชีย นอกจากเป็นเทรนเนอร์ของ กว่างโจว สองครั้ง ก็ยังมี เทียนจิน ฉวนเจี้ยน, อัล-นาสเซอร์ เอฟซี ที่ประเทศซาอุดิอาราเบีย และรักษาการทีมชาติจีน
ฟาบิโอ นั้นว่างงานจะครบสามปีในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ ที่ผ่านมาก็ยังวนเวียนอยู่ในวงการฟุตบอลอยู่เสมอ และเคยตกเป็นข่าวว่าจะคุมทีมชาติโปแลนด์เมื่อต้นเดือน
อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาวันนี้
Facebook Fanpage :: Footballarena88

มูรินโญ่แพ้ ! 10 เกมพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกในอาชีพสตาฟฟ์โค้ช
มูรินโญ่แพ้ ! 10 เกมพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกในอาชี

ศึกชิงตำแหน่ง ! Top 4 อันดุเดือดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ
ศึกชิงตำแหน่ง ! Top 4 อันดุเดือดในพรีเมียร์ลีกอังก

คาวานี่ ! ไม่ต่อสัญญาเตรียมย้ายซบโบค่า จูเนียร์ ในอาร์เจนติน่า
คาวานี่ ! ไม่ต่อสัญญาเตรียมย้ายซบโบค่า จูเนียร์ ใน