ไก่เผยอยากได้ก็ต้องจ่ายเต็ม

ไก่เผยอยากได้ก็ต้องจ่ายเต็ม

ไก่เผยอยากได้ก็ต้องจ่ายเต็ม

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังออกมารายงานว่า ไก่เดือยทอง สเปอร์ส จะปล่อย ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ ให้กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ก็ต่อเมื่อทีมจากฝรั่งเศสพร้อมที่จะจ่ายค่าเหนื่อยเต็มจำนวนเท่านั้น

         กองกลางวัย 25 ปีคนนี้กำลังตกเป็นข่าวว่าได้รับการทาบทามจาก เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมของเปแอสเช และในตัวของนักเตะเองก็พร้อมที่จะกลับไปเล่นในลีก เอิงเหมือนกัน

         แต่ถึงอย่างไรก็ตามการพูดคุยก็ยังไม่สำเร็จลุล่วง ในทางผู้สื่อข่าวอย่าง โรมาโน่ ออกมาอัพเดทสถานการณ์ล่าสุดว่าทั้งสองทีมยังคงอยู่ในช่วงเจรจากันอยู่ แต่ทาง “ทอตนัมฮอตสเปอร์” ต้องการให้ทีมดังจากฝรั่งเศส จ่ายค่าเหนื่อยเป็นเงินเต็มจำนวนในช่วงที่ยืมตัวโดยมีข้อเสนอซื้อขาดเลยด้วย

         “การเจรจาต่อรองยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆระหว่าง สเปอร์ และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และเรื่องข้อตกลงการย้ายทีมของ ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่” โรมาโน่ ได้ออกมาเผยแผ่ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อย่างทวิตเตอร์ว่า

         “ไก่เดือยทอง เขาจะยอมรับข้อเสนอก็ต่อเมื่อ เปแอสเช ยอมที่จะจ่ายค่าเหนื่อยเต็มจำนวน 100% จนกว่าจบฤดูกาล โดยในตอนนี้เหล่าผู้บริหารของ เปแอสเช กำลังติดต่อกับผู้จัดการส่วนตัวของ เอ็นดอมเบเล่ โดยตรง”

 

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาวันนี้

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ