ยังไม่รู้กำหนดคืนสนาม

ยังไม่รู้กำหนดคืนสนาม

ยังไม่รู้กำหนดคืนสนาม

ผู้จัดการทีมของ แบล็คเบิร์น อย่าง โทนี่ โมว์เบรย์ ออกมายอมรับว่ายังไม่รู้กำหนดการคืนสนามของ เบน เบรเรตัน ดิอาซ กองหน้าตัวทำประตูของทีมว่าจะกลับมาลงเล่นได้เมื่อไร

     เบรเรตัน มีผลงานโดยรวมที่ยิงไปแล้วทั้งสิ้น 20 ประตูในฤดูกาลนี้ หลังจากนั้นได้เกิดบาดเจ็บข้อเท้าในเกมที่เสมอ เวสต์บรอมวิช 0-0 ประตู ซึ่งถือเป็นข่าวร้ายต่อการลุ้นเลื่อนชั้นของทีม แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส เป็นอย่างมาก

     “เจ้า เบน นั้น จะไม่สามารถลงเล่นได้สามถึงสี่สัปดาห์เป็นอย่างน้อย เขามีปัญหาที่เกี่ยวกับเส้นเอ็นข้อเท้า ฉะนั้นพวกเราจะไม่ได้เห็นเขาไปสักพัก มันอาจจะเป็น 4 สัปดาห์ 6 สัปดาห์ 8 สัปดาห์ หรือ 10 สัปดาห์ ผมก็ยังไม่สามารถตอบได้เช่นกัน”

     โมว์เบรย์ ออกมากล่าวต่อหน้าสื่อว่า “เบน จะพร้อมกลับมาลงสนามก็เมื่อเขาพร้อม เราจะต้องเดินหน้าสู้ต่อไปโดยไม่มีเขาไปสักระยะหนึ่ง และพวกเราหวังว่าเขาจะกลับมามีบทบาทในช่วงท้ายฤดูกาลของเรา”

     โดยทั้งนี้ กองหน้าตัวทำประตูทีมชาติชิลีในวัย 22 ปี จะพลาดเกมที่พบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด, ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส และ ฟูแล่ม เป็นอย่างน้อยในช่วงสองสัปดาห์ต่อจากนี้ และอาจจะส่งกระทบถึงเกมของทีมชาติชิลีด้วย ที่จะพบกับ บราซิล และ อุรุกวัย ในรอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2022

ยังไม่รู้กำหนดคืนสนาม

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาวันนี้

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ