จอร์จินโย่กับอนาคตในแสตมฟอร์ดบริดจ์

จอร์จินโย่กับอนาคต

จอร์จินโย่กับอนาคต

     อนาคตของจอร์จินโย่ยังคงเป็นเครื่องหมายคำถาม ขณะที่ต้นสังกัดสโมสรเชลซีก็ยังไม่สามารถหลีกหนีจากวิกฤตคว่ำบาตรดังกล่าวจากรัฐบาลอังกฤษได้เลย ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องภายในสโมสร สำหรับเชลซีแล้ว จอร์จินโย่คือผู้เล่นฟันเฟืองอีกรายที่คอยปิดทองหลังพระ มีส่วนสำคัญให้เดอะบลูส์ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วง 1-2 ฤดูกาลหลัง อย่างไรก็ตามด้วยผลกระทบภายนอก และโลกฟุตบอลที่เอาแน่เอานอนไม่ได้กับคำถามอนาคตกองกลางชาวอิตาเลี่ยน

     หลังเอเย่นต์ส่วนตัวของจอร์จินโย่อกมายอมรับว่า ความฝันของนักเตะในการดูแลของเขาคือการกลับไปซีเรียอาอีกครั้ง บทสัมภาษณ์ดังกล่าวกลายเป็นประเด็นใหม่ภายในรั้วแสตมฟอร์ดบริดจ์ทันทีว่าสุดท้ายแล้ว เจ้าของแชมป์ยูโร 2022 จะจบลงเช่นใด

     เจา ซานโตสเผยว่า นักเตะในการดูแลของเขาสามารถย้ายไปได้ทั้ง เอซี มิลาน,อินเตอร์ มิลาน,ยูเวนตุส,อาเอสโรม่า หรือแม้กระทั่งกลับไปยังสโมสรเก่านาโปลีอีกครั้ง อย่างไรก็ตามเอเย่นต์จอร์จินโย่ยังเผยอีกว่า บาร์เซโลน่า และปารีส แซง แชร์งแมง แสดงความสนใจนักเตะของเขาเช่นกัน นับเป็นอีกหนึ่งฤดูร้อนที่แฟน ๆ เดอะบลูส์อาจจำเป็นต้องลุ้นอีกครั้งว่า ผู้เล่นมากประสบการณ์เพียงไม่กี่คนของทีมจะมีบทสรุปอย่างไร

     ท่ามกลางความวุ่นวายและความสับสนในสแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังโรมัน อับราโมวิชถูกทางการอังกฤษคว่ำบาตรขั้นเด็ดขาด ส่งผลให้สโมสรเชลซีได้รับผลกระทบไปเต็ม ๆ โดยเฉพาะในแง่ทางการเงิน พวกเขาถูกบล็อกแท้บจะ 100 เปอร์เซ็นต์ และนั่นจึงเป็นอีกหนึ่งเหตุที่ส่งผลให้จอร์จินโย่อาจจำเป็นต้องกลับไปทบทวนอนาคตสำหรับซีซั่นใหม่อีกครั้ง

     “การกลับไปเล่นในซีเรียอาเป็นเหมือนความฝันของเขาและดูเหมือนใจของเขาจะอยู่ที่นั่น” “ตอนนี้ดูเหมือนเขาสามารถลงเล่นให้ทั้ง มิลาน,อินเตอร์,ยูเว่,โรม่า หรือนาโปลีก็ตาม” “มีหลายสโมสรสนใจเขา” “ที่ผ่านมาผมเคยมีโอกาสได้คุยกับ เปเอเชกับบาร์เซโลน่า รวมถึงริคกี้ มาสซาร่าบอสมิลานด้วย ผมไม่รู้นะว่ารอสโซเนรียังสนใจอยู่รึเปล่า”

     “แต่ความจริงที่จะบอกก็คือ เราไม่สามารถทำอะไรได้เพราะตอนนี้เขามีสัญญาอยู่กับเชลซีถึงปี 2023 ชัดเจนว่า หากเชลซีไม่ยินดีที่จะขาย หรือขยายสัญญา ณ ตอนนี้มันเป็นสิทธิของพวกเขา” “สัญญาเขาเหลือถึงมิถุนายนปีหน้า หลังทัวร์นาเม้นท์บอลโลกเราจะได้เห็นกันว่าอนาคตของเขากับเชลซีจะเป็นอย่างไร” เจา ซานโตส กล่าว

     สำหรับจอร์จินโย่ย้ายมาจากสโมสรนาโปลี ปี 2018 ทำประตูไป 26 ลูก 7 แอสซิสจากโอก่าสลงสนามทั้ง 179 เกมทุกรายการกับเชลซี ไม่ใช่แค่จอร์จินโย่ แต่เชลซีกำลังเข้าสู่ภาวะนักเตะมากประสบการณ์รั่วไหลเนื่องจากหมดสัญญา และปัญหาภายนอก !

จอร์จินโย่กับอนาคต

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาวันนี้

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ