แรชฟอร์ดอยากย้ายทีมโดยได้บอกกับคนใกล้ตัวไว้แล้ว

แรชฟอร์ดอยากย้ายทีม

แรชฟอร์ดอยากย้ายทีม

     ฟุตบอล อินไซเดอร์ สำนักข่าวเจ้าดังจากแดนผู้ดีได้ออกมารายงานว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ศุนย์หน้าของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บอกกับคนใกล้ตัวว่าต้องการย้ายออกจากปีศาจแดง หลังจากสิ้นสุดสัญญาในครั้งนี้

     นักเตะวัย 24 ปีรายนี้มีปัญหาเรื่องผลงานที่เอาแน่เอานอนไม่ได้มาตลอดฤดูกาลนี้ ส่งผลให้เจ้าตัวไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงอย่างสม่ำเสมอ โดยได้ออกสตาร์ทตัวจริงในพรีเมียร์ลีกได้เพียง 10 เกมเท่านั้นและเขาทำได้เพียง 4 ประตูกับ 2 แอสซิสต์ จนโดนเหล่าแฟนบอลและสื่อวิจารณ์เป็นอย่างหนาหู

     จากผลงานอันย่ำแย่และกระแสวิจารณ์จากแฟนบอล “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ” ทำให้สื่อในหลายๆสำนักรายงานว่าตัวนักเตะอาจจะย้ายออกจากทีมโดยมีทาง บาร์เซโลน่า และ ลิเวอร์พูล ที่ให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้

     จากการรายงานของสื่อ ฟุตบอล อินไซเดอร์ อ้างว่านักเตะชาวอังกฤษรายนี้ได้ออกมาเผยถึงความตั้งใจของตนเองกับคนใกล้ตัวว่าต้องการย้ายออกจากถิ่นโรงละครแห่งความฝัน โอลด์ แทรฟฟอร์ด หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลนี้

     และสื่อดังกล่าวได้รายงานเพิ่มเติมว่า แรชฟอร์ด ได้มองว่าความท้าทายใหม่ จากสโมสรอื่นๆคงเป็นทางเลือกดีที่สุดสำหรับตนเองสำหรับอาชีพการค้าแข้ง โดยจุดยืนของเขานั้นไม่ได้เกี่ยวกับความไม่แน่นอนของทีมในตอนนี้

     สำหรับ แรชฟอร์ด นั้นทำผลงานไปทั้งสิ้น 93 ประตูกับอีกทั้งหมด 58 แอสซิสต์จากการลงเล่น 297 เกมให้กับทาง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นับตั้งแต่เขาขึ้นมาจากทีมเยาวชน โดยสัญญาของเจ้าตัวกับทางสโมสรจะสิ้นสุดลงในปี 2023

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาออนไลน์

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ