ป๊อกลั่นถ้ารังนิกคุมผมอาจจะต่อสัญญากับผี

ป๊อกลั่นถ้ารังนิกคุมผมอาจจะต่อสัญญากับผี

ป๊อกลั่นถ้ารังนิกคุมผมอาจจะต่อสัญญากับผี

     สำนักข่าวชื่อดังจากเกาะอังกฤษ เดอะ ซัน ออกมารายงานเกี่ยวกับ ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าเขาพร้อมที่จะพิจารณาข้อเสนอเรื่องการต่อสัญญากับทีมโดยมีข้อแม้ว่า ราล์ฟ รังนิก จะต้องเป็นกุนซือในฤดูกาลถัดไป

         กองกลางจากแดนน้ำหอมนั้นมีความประทับใจกับ กุนซือชาวเยอรมัน คนนี้ ในช่วงที่มีการพูดคุยกันหลายครั้ง ถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะยังไม่ได้ลงเล่นให้กับให้ทีม แต่ว่าก็ได้ร่วมลงซ้อมร่วมกันกับทีมแล้วในช่วงที่ผ่านมานี้

         จากรายงานของทาง เดอะ ซัน เผยว่าทาง ป็อกบา ชื่นชอบวิสัยทัศน์และการคุมทีมของ รังนิก และเขาพร้อมที่จะอยู่ต่อกับทีมต่อไปในซีซั่นหน้า โดยมีข้อแม้ว่าหากว่านายใหญ่ชาวเยอรมันคนนี้ต้องอยู่คุมทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า

         ราล์ฟ รังนิก มีสัญญาคุม ปีศาจแดง ชั่วคราวจนถึงจบฤดูกาลนี้เท่านั้น หลังจากนั้นจะขยับหน้าที่มาทำงานในด้านให้คำปรึกษากับทีมเป็นเวลา 2 ปี ตามที่ได้ทำข้อตกลงกันไว้เมื่อต้นเดือนธันวาคมของปีที่ผ่านมานี้

         แต่ถึงอย่างไรก็ตามสำนักข่าวเจ้าดังก็ได้ออกมากล่าวเพิ่มเติมว่า ในตอนนี้ทาง “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด “ นั้นได้ระงับเรื่องการที่จะหาผู้จัดการทีมคนใหม่แล้ว หลังจากที่พอใจผลงานของ กุนซือชาวเยอรมัน คนนี้ โดยทางวงในคาดการณ์ คงจะมีการพูดคุยกันเรื่องการคุม ผีแดงต่อในฤดูกาลถัดๆไป

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาวันนี้

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ