เจ้าพ่อเบ็คแฮมเต็ง เปิดรายชื่อ 3 ทีมมีลุ้นชูถ้วยแชมป์ฟุตบอลโลก

เจ้าพ่อเบ็คแฮมเต็ง

เจ้าพ่อเบ็คแฮมเต็ง

     ในขณะนี้การแข่งขันฟุตบอลโลกก็กลับมาคึกคักอีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้ค่อนข้างเงียบไปเนื่องจากกระแสบอลยุโรปค่อนข้างแรง แต่อย่างไรก็ตามการแข่งขันฟุตบอลโลกในครั้งนี้ก็มีเหตุการณ์ที่น่าสนใจเกิดขึ้นมากมายเช่นเดียวกัน

     เหตุการณ์แรกเลยไม่ว่าจะเป็นการที่ อิตาลี ต้องพ่ายแพ้ให้กับมาซิโดเนียเหนือ การป่วนของบรรดาแฟนคลับในการแข่งขันนัดล้างตาของเซเนกัลและอียิปต์จัดการแข่งขันแอฟริกันคัพออฟเนชันส์ จนถึงในตอนนี้เราก็ได้รายชื่อของผู้เข้ารอบสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยความที่สถานการณ์ที่ผ่านมาไม่มีอะไรน่าไว้ใจได้เลยแม้แต่น้อยเพราะแม้แต่ทีมแชมป์ 4 สมัยอย่าง อิตาลี ก็ยังไม่สามารถเข้ารอบสุดท้ายได้สำเร็จ 

     มันจึงทำให้หลายคนลุ้นไม่น้อยเลยทีเดียวว่าสุดท้ายแล้วทีมที่สามารถคว้าแชมป์การแข่งขันดังกล่าวได้จะเป็นทีมไหนกันแน่ เพราะต้องไม่ลืมว่าการแข่งขันฟุตบอลโลกเป็นการแข่งขันระหว่างทีมชาติ แฟนบอลที่มีความสัมพันธ์เหนียวแน่นกับชาติตัวเองย่อมมีความรู้สึกร่วมกับการแข่งขันได้มากกว่าการแข่งขันในระดับสโมสรอย่างแน่นอน ล่าสุดตำนานแมนยูชื่อดังอย่าง เดวิด เบ็คแฮม ได้มีการออกมาเปิดเผยว่ามีทีมไหนบ้างที่เขาแต่งเอาไว้ว่าจะสามารถชูถ้วยแชมป์ฟุตบอลโลกได้สำเร็จในครั้งนี้ แถมยังเปิดเผยรายชื่อของทีมม้ามืดที่ควรระวังอีกด้วย 

     ปัจจุบันการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกก็ใกล้จะดำเนินไปถึงจุดจบอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บรรดาทีมใหญ่มากมายสามารถฝ่าฟันเอาชนะทีมคู่แข่งจนสามารถคว้าตั๋วเข้าสู่รอบสุดท้ายใน ประเทศกาตาร์ ได้สำเร็จ ทำให้หลายคนเถียงกันไม่น้อยเลยทีเดียวว่าใครที่จะสามารถคว้าแชมป์โลกในครั้งนี้ได้สำเร็จ เดวิด เบ็คแฮม อดีตนักเตะดาวดังทีมชาติอังกฤษปัจจุบันรับหน้าที่เป็นคนพูดให้กับประเทศกาตาร์ ในการแข่งขันครั้งนี้เขาได้ให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ทางการของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือฟีฟ่าเอาไว้ว่าหากคุณคิดถึงการแข่งขันฟุตบอลโลกคุณมักจะนึกถึงฝรั่งเศส บราซิล และอาร์เจนตินาอัตโนมัติเนื่องจากพวกเขาเป็นทีมชาติใหญ่ที่สามารถคว้าแชมป์ได้หลายต่อหลายครั้งในหลายรายการ 

     และยังกล่าวเสริมอีกว่าทีมมามืดในสายตาของตัวเองคือ เดนมาร์ก เป็นอีกหนึ่งทีมที่เขาอยากเห็นในสนามเป็นอย่างมากและคิดว่าพวกเขาอาจจะเป็นม้ามืดก็ได้ พวกเขามีฟอร์มที่ดีและมักจะทำผลงานในรายการใหญ่ได้ดีเสมอ และอีกหนึ่งทีมที่น่าสนใจก็คือเจ้าภาพอย่างกาตาร์นั่นเอง พวกเขาเป็นทีมที่เต็มไปด้วยวัยรุ่นที่อยู่กันมาอย่างยาวนานทำให้รู้จักกันเป็นอย่างดี บรรยากาศในสนามน่าจะช่วยผลักดันพวกเขาได้มากขึ้น  

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เว็บข่าวกีฬาวันนี้

Facebook Fanpage :: Footballarena88

ข่าวน่าสนใจ